Sau 2 ngày tìm kiếm, lực lượng chức năng đã phát hiện nam thanh niên mất tích trong rừng sâu trong tình trạng sức khỏe yếu.

Da tim thay nguoi dan ong mat tich 4 ngay trong rung sau - Anh 1

Như báo Lao Động đã đưa tin, sáng ngày 30.10, anh Nguyễn Toàn Lộc (26 tuổi, ngụ thị trấn Di Linh, tỉnh Lâm Đồng) cùng hai người bạn vào rừng phòng hộ xã Hòa Bắc tìm chặt cây le. Chiều cùng ngày, hai người bạn của anh Lộc trở về nhà, tuy nhiên không thấy anh Lộc về cùng.

Sáng ngày 1.11, nhận được tin báo, người nhà nạn nhân, cùng lực lượng chức năng gồm, Công an huyện Di Linh, Công an xã Hòa Bắc, cùng một số hộ nhận khoán bảo vệ rừng phòng hộ Hòa Bắc... đã tổ chức lực lượng đi tìm anh Lộc, tuy nhiên vẫn chưa tìm được nạn nhân. Trong sáng ngày 2.11, lực lượng chức năng vẫn tích cực tìm kiếm nạn nhân.

Chiều cùng ngày, trao đổi với chúng tôi, gia đình anh Lộc cho biết, lực lượng chức năng tham gia tìm kiếm đã tìm thấy nạn nhân trong rừng Phòng hộ Hòa Bắc trong tình trạng sức khỏe rất yếu.

Theo đó, sáng 2-11 nhận được tin báo của hai người đi soi ếch vào đêm 1-11 đã phát hiện anh Lộc tại bờ suối thuộc tiểu khu 711 rừng phòng hộ Hòa Bắc. Tuy nhiên, giữa đêm khuya nên không dám lại gần và về trình báo với chính quyền địa phương.

Đến trưa ngày 2-11, lực lượng chức năng cùng người dân đã đến địa điểm trình báo thì phát hiện anh Lộc trong tình trạng sức khỏe yếu. Hiện anh Lộc đang được người nhà đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa II TP Bảo Lộc Lâm Đồng.

Tin từ Bệnh viện Ghi nhận tại Khoa hồi sức cấp cứu bệnh viện Đa khoa Đa khoa II, TP Bảo Lộc Lâm Đồng, trình trạng sức khỏe anh Lộc yếu nhưng đang tiến triển theo chiều hướng tốt.

K' Liệp