Sau 4 ngày đi lạc trong rừng sâu, anh Nguyễn Toàn Lộc đã được lực lượng chức năng tìm thấy bên cạnh một con suối trong tình trạng hoang mang cực độ.

Da tim thay nguoi dan ong lac trong rung 4 ngay, gay tro xuong, nam la ben suoi - Anh 1

Anh Nguyễn Toàn Lộc được tìm thấy sau 4 ngày đi lạc trong rừng

Chiều ngày 2/11, thông tin từ Công an huyện Di Linh (Lâm Đồng), vào sáng ngày 30/10, anh Nguyễn Toàn Lộc (26 tuổi), ngụ tại thị trấn Di Linh cùng hai người khác vào tiểu khu 711, xã Hòa Bắc, huyện Di Linh đi tìm cây le về bán thì bị lạc.

Nhận được trình báo của gia đình, lực lượng Công an huyện đã phối hợp với chính quyền địa phương, các tổ chức đoàn thể vào rừng tìm kiếm nạn nhân suốt 3 ngày qua.

Ngày 2/11, có hai người tới trình báo với đoàn tìm kiếm, tối ngày 1/11, họ đi soi ếch ở một con suối trong rừng sâu có phát hiện một vật động đây nhưng vì sợ nên không dám lại gần. Theo chỉ dẫn của hai người này, chiều ngày 2/11, lực lượng chức năng đã chuyển hướng tìm kiếm, tiến vào vùng suối tại tiểu khu 711, xã Hòa Bắc.

Tại đây, đoàn tìm kiếm phát hiện anh Nguyễn Toàn Lộc đang co ro bên bờ suối, không mặc quần áo, tình trạng sức khỏe rất yếu, người gầy trơ xương, tinh thần hoang mang cực độ. Nạn nhân nhanh chóng được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa II Lâm Đồng để kiểm tra sức khỏe.