Đặc biệt hơn, bản sao của Sulli hoàn toàn không phải là một gương mặt lạ lẫm đối với công chúng. Với nhan sắc cực kì xinh đẹp, Kang Han Na đang gây sốt với vai diễn công chúa Yeon Hwa đầy mưu mô trong bộ phim "Moon Lovers".

Một cuộc tranh cãi về sự tương đồng trong nhan sắc giữa Sulli và nữ diễn viên Kang Han Na đã nổ ra trong cộng đồng netizen Hàn quốc. Bên cạnh việc bày tỏ sự ngưỡng mộ trước nhan sắc khuynh nước khuynh thành của hai người đẹp, rất đông người hâm mộ cho rằng Kang Han Na và Sulli giống nhau một cách đáng kinh ngạc.

Da tim thay ban sao cuc xinh dep cua cuu thanh vien F(x) Sulli! - Anh 1

Da tim thay ban sao cuc xinh dep cua cuu thanh vien F(x) Sulli! - Anh 2

Da tim thay ban sao cuc xinh dep cua cuu thanh vien F(x) Sulli! - Anh 3

Ở nhiều góc độ, Kang Han Na không khác gì một bản sao của Sulli.

Để chứng minh cho điều này, một số fan còn chụp lại những khoảnh khắc giống Sulli của Kang Han Na trong bộ phim Moon Lovers (Người tình ánh trăng). Cư dân mạng đã để lại rất nhiều bình luận dưới những tấm hình này: “Kang Han Na thật sự xinh đẹp. Tôi rất tức giận vì vai diễn của cô ấy trong bộ phim nhưng không thể nói gì vì nhan sắc kiều diễm của Han Na”, “Han Na như bản sao của Sulli vậy”, “Đôi mắt của hai người rất giống nhau”, “Kang Han Na là công chúa xinh đẹp nhất từ trước đến giờ”,…

Da tim thay ban sao cuc xinh dep cua cuu thanh vien F(x) Sulli! - Anh 4

Da tim thay ban sao cuc xinh dep cua cuu thanh vien F(x) Sulli! - Anh 5

Da tim thay ban sao cuc xinh dep cua cuu thanh vien F(x) Sulli! - Anh 6

Không thể phủ nhận, Kang Han Na và Sulli có rất nhiều điểm tương đồng về nhan sắc với đôi mắt to tròn và nụ cười sáng.

Thủ vai công chúa Yeon Hwa đầy xảo quyệt và mưu mô trong bộ phim Moon Lovers, Kang Han Na thu hút rất nhiều sự chú ý bởi ngoại hình xinh đẹp. Khởi nghiệp từ năm 2009, nhưng Kang Han Na vẫn dậm chân tại chỗ khi chủ yếu đảm nhận vai phụ trong các dự án phim. Tháng 3/2015, người đẹp sinh năm 1989 gây xôn xao khi không ngần ngại đóng những cảnh nóng vô cùng táo bạo với Shin Ha Kyun, Jang Hyuk và Kang Ha Neul trong Empire Of Lust.

Da tim thay ban sao cuc xinh dep cua cuu thanh vien F(x) Sulli! - Anh 7

Da tim thay ban sao cuc xinh dep cua cuu thanh vien F(x) Sulli! - Anh 8

Hình ảnh của Kang Ha Na trong Moon Lovers.

An An