Đến 13h ngày 27/11, lực lượng cứu nạn, cứu hộ đã tìm thấy 2 thi thể còn lại trong vụ lật thuyền trên sông Lấp.

Da tim thay 2 thi the con lai trong vu lat thuyen o song Lap - Anh 1

Hai nạn nhân xấu số cuối cùng đã được tìm thấy. Ảnh: Phước Hiệp.

Hai nạn nhân là chị Huỳnh Thị Thu (36 tuổi) và anh Lưu Văn Hạnh (47 tuổi). Như vậy, cả 4 nạn nhân tử nạn trong vụ lật thuyền đều đã được tìm thấy gồm Lưu Hồng Phúc (7 tuổi), Nguyễn Tiến Cường (46 tuổi), Huỳnh Thị Thu (36 tuổi, vợ anh Cường) và Lưu Văn Hạnh (47 tuổi, bố cháu Phúc).

Bốn người may mắn sống sót trên chuyến đi này là chị Nguyễn Thị Bích Ngọc (sinh năm 1970), anh Nguyễn Thanh Phong (sinh năm 1974), chị Nguyễn Thị Thanh Thảo (sinh năm 1976) và cháu Nguyễn Quỳnh Minh Anh (sinh năm 2012).

Trước đó, chiều 26/11, 8 người trên rủ nhau dùng thuyền máy của ông Nguyễn Thanh Phong qua sông Lấp để thăm người thân. Tới 0h ngày 27/11, cả 8 người cùng lên thuyền để ra về. Khi ra đến giữa dòng, do chở quá tải nên thuyền bất ngờ lật úp khiến cả 8 người bị rơi xuống sông. Lúc này anh Phong cùng anh Cường kéo được bé Minh Anh, Nguyễn Thị Thanh Thảo và Nguyễn Thị Ngọc Bích vào bờ. Trong lúc tiếp tục bơi ra cứu chị Thu thì anh Cường bị đuối sức và bị chìm xuống nước mất tích.

Nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ, cứu nạn tỉnh Bình Phước điều hơn 10 thợ lặn chuyên nghiệp nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phối hợp với các cơ quan chức năng địa phương lập phương án trục vớt người bị nạn.

Hiện lực lượng chức năng đang tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra, làm rõ vụ việc.

Chi Lê