Thế giới di động vừa có thông báo chính thức liên quan đến việc một khách hàng mua iPhone 6S Plus của hãng nhưng chỉ nhận được... đá.

Ngày 15/10, thông tin về việc một khách hàng mua iPhone 6S Plus giá hơn 20 triệu đồng nhưng khi mở hộp ra chỉ toàn đá khiến dư luận xôn xao. Sự việc xảy ra tại cửa hàng Thế giới di động số 1 Hoàng Hoa Thám, thành phố Yên Bái.

Ngay sau đó, nhân viên cửa hàng đã đổi cho khách chiếc iPhone 6S Plus màu vàng hồng thứ hai, tuy nhiên, bên trong vẫn là hai viên đá được chèn cùng phụ kiện.

Da tim ra nguyen nhan mua iPhone 'nhan da' tai The gioi di dong - Anh 1

Bên trong vỏ hộp iPhone 6S Plus còn nguyên seal là đá. Nguồn ảnh: Internet.

Trước sự việc trên, Thế giới di động đã tiến hành điều tra và phát hiện có tổng cộng có 13 điện thoại iPhone bị “móc ruột” và thay bằng đá cùng với 05 chiếc điện thoại khác bị thất thoát.

Nhà bán lẻ này cho biết, người thực hiện hành vi trộm cắp “móc ruột” là anh NVN, thường trú tại Yên Bái, nhân viên kho siêu thị vào làm từ tháng 04/2016.

Thế giới di động đã chuyển hồ sơ vụ việc sang cơ quan Công an để xử lý theo quy định của Pháp luật. Hãng cũng lên tiếng xin lỗi khách hàng vì đã quản lý nhân viên không tốt, dẫn đến sự việc trên.

>> iPhone 7 bốc cháy trong xe ô tô