Một không gian lãng mạn trong lâu đài xanh trong ánh nến lung linh, âm nhạc du dương và thực đơn đặc biệt thiết kế riêng cho Valentine 2017 sẽ giúp các cặp đôi thêm nồng ấm trong tình yêu lãng mạn.

TajmaSago không chỉ mê hoặc du khách bởi vẻ đẹp sang trọng, quyến rũ đầy cá tính mà còn bởi những khác biệt rất ấn tượng.

Da tiec tinh nhan trong lau dai TajmaSago Tiffany, TP.HCM - Anh 1

Bàn tiệc tình nhân được đính thân ông Hoàng Khải thiết kế

Được mô phỏng theo thiết kế của đền Taj Mahal, một trong bảy kỳ quan thế giới ở Ấn Độ, TajmaSago toát lên vẻ sang trọng với màu áo rất trẻ trung và hiện đại theo khuynh hướng thế giới – xanh tiffany, bên trong nội thất là sự pha lẫn đầy ngẫu hứng tạo nên một vẻ đẹp tuyệt tác hoàn hảo.

Da tiec tinh nhan trong lau dai TajmaSago Tiffany, TP.HCM - Anh 2

Tại đây, ngoài việc được chiêm ngưỡng vẻ đẹp lung linh và đẳng cấp thực khách còn được trải nghiệm tinh hoa ẩm thực Châu u tại nhà hàng cao cấp Pháp - Trois Pommes. Trong đêm Valentine này, ông Hoàng Khải chủ nhân của lâu đài xanh đã thiết kế bàn ăn đặc biệt dành cho tình nhân. Các cặp đôi sẽ có đêm tình yêu hoàn hảo và đầy thi vị với lung linh ánh nến cùng những khúc nhạc du dương và ngắm cảnh vườn đêm thơ mộng.

Da tiec tinh nhan trong lau dai TajmaSago Tiffany, TP.HCM - Anh 3

Với thực đơn ngày tình nhân đặc biệt Velentine’s Special Menu gồm 6 món - trị giá 1.125.000 VND++/khách Bao gồm 1 ly Champagne.

Da tiec tinh nhan trong lau dai TajmaSago Tiffany, TP.HCM - Anh 4

Bàn tiệc ngoài trời cạnh hồ bơi lãng mạn

Ngoài ra, khách sạn còn ưu đãi giá phòng lưu trú đặc biệt chỉ từ 3.033.000 VND ++/đêm, bao gồm ăn sáng cho 2 người và nhiều dịch vụ tuyệt vời khác như Trái cây tươi, rượu Champagne chào đón khách; Trà, cafe và cookies miễn phí tại King George Bar; đặc biệt ấn tượng du khách ở hồ bơi nước biển có thể nghe nhạc dưới nước, sử dụng miễn phí dịch vụ Sauna và Steambath; Giải trí cùng phòng chiếu phim hiện đại Taj Theater với trên 1.000 phim...

Liên hệ hotline: 08 5411 6789 hoặc email: reservations@tajmasago.com.

Da tiec tinh nhan trong lau dai TajmaSago Tiffany, TP.HCM - Anh 5

Thu Hằng