Đá thơm ngoài lan tỏa hương thơm, chống côn trùng, muỗi, khử mùi, làm sạch không khí, giúp tinh thần thư thái, giảm stress và ngủ ngon.

"Cứu tinh" khi chuyển mùa

Quà tặng đá thơm tinh dầu có hình chiếc lá, hình nón, hình thập tự… thiết kế xinh xắn, đẹp mắt, là món quà tặng ý nghĩa cho bạn bè và người thân dịp 20/10. Đây cũng là món quà ý nghĩa, hỗ trợ ổn định sức khỏe, trị liệu, vận chuyển và dùng an toàn, dễ dàng, với nhiều loại hương.

Món quà này ngoài hương thơm lan tỏa, còn là cứu tinh cho chị em - nhất là phụ nữ đã qua sinh nở, phụ nữ có tuổi hay bị mệt mỏi, đau nhức, nặng đầu… và cả những anh em chưa biết chăm sóc sức khỏe cho bản thân.

Nhiều mùi đá thơm

Hương chanh giúp thư giãn, chống mệt mỏi, khử mùi ẩm mốc, mùi ô tô, mùi tủ quần áo, mùi nhà bếp, phòng tắm, xua đuổi côn trùng và đặc biệt có tác dụng thư giãn tinh thần

Hương Ngọc lan tây thơm quyến rũ, nồng nàn. Ngoài thư giãn tinh thần còn chống trầm cảm, thanh lọc không khí.

Hương Ngọc lan ngọt ngào, tinh khiết lan tỏa hương thơm xa và bền. Cần treo trên ô tô, bàn làm việc, phòng ngủ, tủ áo và những nơi cần thiết để tỏa hương.

Hương Oải hương tinh khiết, tao nhã, giúp giảm căng thẳng, tái tạo năng lượng và dễ ngủ. Nên đặt ở phòng khách, phòng ngủ, hành lang…

Đá thơm còn chống côn trùng, muỗi, khử mùi, làm sạch không khí, giúp tinh thần thư thái, giảm stress và ngủ ngon.

Da thom - qua tang vua la va... khoe cho chi em ngay 20/10 - Anh 1

Đá thơm được thiết kế rất đẹp mắt. Ảnh minh họa

Đá thơm từ đâu ra?

Tùy túi tiền mà tặng phái đẹp bởi có rất nhiều kích cỡ phù hợp. Túi đá thơm lớn, gồm 8 mùi hương đặc trưng, với những đặc tính và công dụng khác nhau. Túi đá thơm to giá 800.000 đồng, túi đá thơm nhỏ 320.000 đồng, đá thơm bán lẻ 170.000 đồng/tú, và có những túi đá thơm có giá thành rẻ hơn nữa.

Đá thơm nhiều mùi hương được làm từ những viên gốm non tẩm tinh dầu, giữ bên hương thơm một thời gian dài (khoảng 2 năm). Gốm non là loại gốm được nung, nhưng chưa đủ chín để thành gốm. Nó có khả năng hút chất lỏng vào sâu bên trong, đặc biệt là quyện hương thơm tinh dầu giữ hương thơm được rất lâu.

Những viên gốm non được chưng cách thủy bởi nước xông của hàng trăm loại thảo mộc chứa hàm lượng tinh dầu tự nhiên thẩm thấu vào sâu bên trong, tạo ra từng mùi hương đặc trưng. Vì thế túi đá thơm treo ở đâu sẽ tạo hương thơm trong không gian sống đó, mang lại cảm giác thư thái, dễ chịu như đang trong vườn hoa, cánh rừng, bờ biển… Nói chung là những nơi cần thiết để tỏa hương.

Da thom - qua tang vua la va... khoe cho chi em ngay 20/10 - Anh 2

Đá thơm treo ở đâu cũng tiện và hương tỏa lan xa. Ảnh minh họa.

Cách sử dụng đá thơm

Đá thơm tinh dầu là hàng Việt Nam. Đá thơm gồm 1 dây treo đá và 1 lọ tinh dầu, rất tiện khi treo trên ô tô, trang trí nhà, phòng bếp, phòng ngủ… và ở đâu nó cũng phát huy tác dụng thơm, chống côn trùng, khử mùi, giúp tinh thần thư thái, giảm stress… Hương tinh dầu rất tốt cho việc thư giãn tâm trí, giảm căng thẳng và làm dịu kích ứng.

Nên mua hàng hãng vì được đảm bảo là tinh dầu chiết xuất từ thực vật, không phải hóa chất hương liệu, hoặc hóa chất tổng hợp độc hại.

Nhỏ từ 8 - 10 giọt tinh dầu vào mặt sau của đá. Tinh dầu thơm sẽ hấp thu vào đá là lan tỏa hương nhiều ngày.

Khi mùi hương giảm có thể sốc đều ly, lọ đá lên, hoặc vẩy một ít nước ấm lên đá thơm.

Khi hết mùi hương thì sử dụng loại tinh dầu xịt lên đá thơm 10-20 ml cho 100 gram hoặc 5ml tinh dầu tinh chất loại cùng mùi lên đá thơm. Có thể dùng lại đá thơm nhiều lần với nhiều mùi khác nhau.

Ngọc Hà