Stefano Pioli đã tỏ ra không mấy hài lòng với các cầu thủ của Inter Milan, dù rạng sáng nay họ đã giành được thắng lợi 4-2 trước Fiorentina.

'Da the thi hoi sao Inter khong khung hoang' - Anh 1

Thắng trận, nhưng Pioli vẫn không hài lòng.

Rạng sáng nay, Inter Milan đã chính thức có được trận thắng đầu tiên trong kỷ nguyên của Stefano Pioli, khi họ đánh bại Fiorentina tại vòng 14 Serie A .

Đây là trận đấu mà Nerazzurri đã chơi hoàn toàn áp đảo Viola trong 30 phút đầu tiên và đã có được tới 3 bàn thắng trong trận đấu này. Tuy nhiên sự chủ quan trong những phút còn lại đã suýt khiến Inter phải trả giá với 2 bàn thua, dù cho Fiorentina chỉ đá với 10 người trong hiệp 2.

Nói về màn trình diễn của các học trò, HLV Pioli đã không giấu được sự thất vọng của mình: "Chúng tôi rõ ràng đã chơi quá tệ trong hiệp 2. Chúng tôi đã tạo được rất nhiều cơ hội, tuy nhiên cũng đã gặp rất nhiều khó khăn trước Fiorentina."

"Đội hình của chúng tôi đã không giữ được cự ly cần thiết, và hàng thủ cũng đã không làm tốt được nhiệm vụ của mình. Đó là lý do mà chúng tôi đã để thủng lưới. Đó là một vấn đề trong khả năng tổ chức của chúng tôi, và điều này cần phải mau chóng được khắc phục."

"Trong thời điểm mà Fiorentina thi đấu với 10 người trên sân, chúng tôi thậm chí vẫn giữ nguyên đội hình và xuất hiện trong những vị trí mà không hề có đối thủ, do đó không thể nói rằng chúng tôi đã chơi hơn người. Đây là lý do vì sao chúng tôi lại đối mặt với khủng hoảng trong một thời gian dài."

Diễn biến chiến thắng 4-2 của Inter trước Fiorentina

Xú - Thể thao Việt Nam | 09:45 29/11/2016

Tin liên quan

'Da the thi hoi sao Inter khong khung hoang' - Anh 2

Thảm bại, Allegri tố Genoa chơi quá bạo lực

'Da the thi hoi sao Inter khong khung hoang' - Anh 3

Bị gãy xương, Dani Alves có nguy cơ nghỉ hết mùa

'Da the thi hoi sao Inter khong khung hoang' - Anh 4

01h00 ngày 29/11, SSC Napoli vs Sassuolo: Vượt lên chính mình

'Da the thi hoi sao Inter khong khung hoang' - Anh 5

5 điểm nhấn Genoa 3-1 Juventus: Nhà vua "băng hà"