Đích thân Riyad Mahrez lên tiếng xác nhận, Arsenal muốn chiêu mộ anh trong kỳ chuyển nhượng vừa qua.

Da ro ly do Arsenal mua hut Riyad Mahrez - Anh 1

Mức giá quá cao của Mahrez khiến Arsenal chào thua. Ảnh: Internet.

Suốt kỳ chuyển nhượng Hè năm nay, chuyện đi hay ở của Riyad Mahrez luôn là đề tài nóng hổi. Theo đó, nhiều nguồn tin khẳng định, Arsenal, Chelsea và nhiều CLB lớn ở châu Âu đã đánh tiếng muốn có sự phục vụ của Riyad Mahrez với giá 50 triệu euro .

Tuy nhiên, rốt cuộc thì thương vụ Mahrez đã xoay chuyển theo chiều hướng mà mọi CĐV Leicester City đều mong muốn. Cụ thể, tiền vệ người Algeria đã chính thức đặt bút ký vào bản hợp đồng gia hạn với Leiceser City đến tận năm 2020. Đến hôm nay, đích thân Mahrez thừa nhận, đã có sự liên hệ từ Arsenal nhưng thương vụ không thành công vì mức phí của anh hơi đắt

Chia sẻ với báo giới, Riyad Mharez cho hay: "Arsenal đã gửi lời đề nghị đến chúng tôi tuy nhiên, Leicester City muốn giữ tôi lại và giá trị của tôi lại không hề rẻ. Mặt khác, tôi cũng không muốn gây nhiều xung đột khi lời đề nghị được đưa ra.

Cá nhân tôi nghĩ, việc ở lại là quyết định tốt đẹp cho cả đôi bên. Giờ thì tôi sẽ nỗ lực thi đấu để chứng tỏ bản thân xứng đáng với những gì đội bóng đã tin tưởng."

Tính đến thời điểm này, Riyad Mahrez đã ghi được 3 bàn thắng sau 10 trận đấu trên mọi đấu trường cho Leicesrer City. Mùa trước, anh được bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất Premier League.

Tiểu Lam - Thể thao Việt Nam | 15:00 10/10/2016