Ngày 12/10, Công an quận Liên Chiểu (TP Đà Nẵng) xác nhận, một người phụ nữ trên địa bàn vừa tử vong và người chồng đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Nạn nhân tử vong được xác định là bà Phạm Thị Kiều (SN 1979), còn người chồng đang cấp cứu tại bệnh viện là ông Nguyễn Văn Nhân (SN 1969, trú phường Hòa Minh).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20h tối 11/10, ông Ba (sui gia của ông Nhân) đến nhà rủ ông Nhân đi uống cà phê. Tuy nhiên, khi đến nơi ông Ba gọi mãi nhưng không thấy ai trả lời.

Da Nang: Vo tu vong, chong sui bot mep trong phong ngu - Anh 1

Ngôi nhà nạn nhân nơi xảy ra vụ việc

Nhìn thấy con chó nằm chết dưới nền nhà, ông Ba chạy vào phòng ngủ thì thấy bà Kiều đã tử vong nằm trên giường, còn ông Nhân thì đang sùi bọt mép. Ông Ba đã truy hô để hàng xóm đến giúp đưa nạn nhân đi cấp cứu, đồng thời điện báo cho cơ quan chức năng.

Được biết, trước khi xảy ra vụ việc, bà Kiều có mua 5 con cá bả trầu về để gia đình ăn tối, trong đó ông Nhân và bà Kiều ăn hết 4 con cá, còn cô con gái ăn 1 con.

Theo người dân địa phương cho biết, bà Kiều là vợ sau của ông Nhân, hiện 2 người đang sống chung với một người con gái. Trước khi kết hôn với bà Kiều, ông Nhân đã có một đời vợ và 3 người con trai. Ngoài ra, người đàn ông này trước đây còn có dấu hiệu bị bệnh tâm thần.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Sơn Tùng