Căng tin của Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng bị cháy thiêu rụi nhiều đồ đạc trong đó. Rất may vụ cháy không gây thiệt hại vè người.

Theo đó, trưa ngày 20/6, nhiều người đang có mặt tại khuôn viên Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng phát hiện khói đen bốc lên từ phía khu vực căng tin. Ngay lập tức, những người này liền tri hô mọi người, đồng thời điện thông báo cho cơ quan chức năng.

Da Nang: Lai xay ra chay giua ban ngay trong truong dai hoc - Anh 1

Hiện trường vụ hỏa hoạn (ảnh N.Thân).

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã lập tứ tới hiện trường xử lý vụ việc. Đám cháy đã nhanh chóng được khống chế. Theo chủ căng tin này cho biết chị rời căng tin từ chiều tối hôm trước và đã cắt điện rồi mới ra về. Đến trưa 20/6, chị nhận được tin báo từ nhân viên nhà trường về vụ cháy.

Vụ cháy đã thiêu rụi rất nhiều đồ đạc tại hiện trường. May mắn, trong thời gian này sinh viên trường đã nghỉ hè phần nhiều nên vụ cháy không ảnh hưởng đến việc học tập cũng như tâm lý sinh viên.

Trước đó, vào ngày 19/6, một đám cháy bùng phát tại 1 quán karaoke trên địa bàn quận Liên Chiểu (Đà Nẵng) khiến lực lượng chức năng phải huy động nhiều xe chữa cháy và xe thang, cùng hàng chục cán bộ chiến sỹ đến xử lý dập tắt đám cháy này.

Hoàng Anh