Không "lẩn tránh" những lời xì xào bàn tán xung quanh vẻ ngoài của mình, Hoàng Tôn thẳng thắn thừa nhận việc đụng chạm dao kéo cũng như tiết lộ lí do dẫn đến quyết định này.

Sở hữu chất giọng ngọt ngào, Hoàng Tôn được đánh giá là một trong những nhân tố vô cùng nổi bật của làng nhạc Việt. Chính vì vậy, dù không có ngoại hình “soái ca”, nam thần như nhiều nghệ sĩ khác, anh vẫn chiếm được cảm tình từ đông đảo người hâm mộ. Một năm trở lại đây, giọng ca Em không quay về bất ngờ im ắng, mất tích trên truyền thông lẫn sự kiện để rồi tái xuất với diện mạo lạ lẫm, đặc biệt là ở phần mũi, cằm. Không những thế, gương mặt của Hoàng Tôn cũng trở nên thon gọn hơn rất nhiều khiến người hâm mộ phải ngỡ ngàng.

Da khong con nhan ra Hoang Ton cua ngay hom qua! - Anh 1

Da khong con nhan ra Hoang Ton cua ngay hom qua! - Anh 2

Dễ dàng nhận thấy gương mặt Hoàng Tôn vẫn còn cứng với chiếc mũi khác thường.

Trước những thắc mắc của fan về ngoại hình hoàn toàn thay đổi, Hoàng Tôn thẳng thắn thừa nhận anh đã nhờ tới dao kéo để cải thiện vẻ ngoài. Quyết định này đã được anh ấp ủ trong suốt một thời gian dài nhưng không thực hiện ngay vì sợ điều tiếng và sợ đau. “Theo tôi, bất cứ công việc nào, đặc biệt là làm nghệ thuật, ngoại hình chiếm một phần khá quan trọng quyết định thành công của một nghệ sĩ. Vì thế, tôi chọn thay đổi cũng là vì muốn tôn trọng khán giả và mở ra cho mình nhiều cơ hội mới” - Hoàng Tôn chia sẻ.

Da khong con nhan ra Hoang Ton cua ngay hom qua! - Anh 3

Nhiều người vẫn chưa thực sự quen với diện mạo mới của Hoàng Tôn.

Da khong con nhan ra Hoang Ton cua ngay hom qua! - Anh 4

Dù nhận không ít ý kiến trái chiều nhưng nam ca sĩ vẫn rất tự tin với vẻ ngoài của mình.

Da khong con nhan ra Hoang Ton cua ngay hom qua! - Anh 5

Không chỉ vẻ ngoài, Hoàng Tôn còn có sự thay đổi về phong cách.

Da khong con nhan ra Hoang Ton cua ngay hom qua! - Anh 6

Hiện tại Hoàng Tôn đang dành thời gian chuẩn bị để tung ra single tái xuất sau khoảng thời gian dài “ngủ đông”.

An An