"Cậu bé vàng" lời qua tiếng lại với tiền vệ Veron và thậm chí đã suýt chút nữa dẫn tới một vụ ẩu đả.

Hôm 12/10, Maradona tới Italia tham dự trận đấu giao hữu với mục đích kêu gọi hòa bình do Giáo hoàng Francis tổ chức. Tuy nhiên, thay vì hưởng ứng thông điệp của trận đấu, huyền thoại người Argentina lại khiến đám đông CĐV cũng như các danh thủ ngao ngán khi có hành động gây hấn với đàn em Veron.

Da giao huu vi hoa binh, Maradona van dinh 'tan' dan em - Anh 1

Theo đó, khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên, không biết vì lý do gì mà Maradona và Veron đã có lời qua tiếng lại. Trong khi Veron tỏ ra rất chừng mực thì cựu tiền đạo của Napoli lại có dấu hiệu mất bình tĩnh. Ông liên tục chỉ tay, thậm chí còn huých vào người Veron.

Da giao huu vi hoa binh, Maradona van dinh 'tan' dan em - Anh 2

Maradona nổi cáu với người đàn em.

Da giao huu vi hoa binh, Maradona van dinh 'tan' dan em - Anh 3

Theo những nhân chứng có mặt ở đó, Maradona suýt chút nữa đã lao vào đánh người đàn em ngay trước khi tiến vào đường hầm, nếu không có sự can thiệp của đội ngũ an ninh.

Da giao huu vi hoa binh, Maradona van dinh 'tan' dan em - Anh 4

Mọi việc chỉ kết thúc khi có sự can thiệp của đội ngũ an ninh.

Trận đấu từ thiện trên được Giáo hoàng Francis tổ chức nhằm quyên góp tiền để xây dựng lại cơ sở vật chất giáo dục và thể thao cho vùng Amatrice (Italia), nơi vừa bị tàn phá bởi động đất.

Ngoài Maradona và Veron, một số ngôi sao khác góp mặt ở trận đấu này là Ronaldinho, Crespo, Pires, Krkic, Cafu, Totti, Di Natale... Tỷ số cuối cùng là 4-3 nghiêng về phía các ngôi sao áo trắng.

Da giao huu vi hoa binh, Maradona van dinh 'tan' dan em - Anh 5

Da giao huu vi hoa binh, Maradona van dinh 'tan' dan em - Anh 6

Da giao huu vi hoa binh, Maradona van dinh 'tan' dan em - Anh 7

Theo Don Juan / Trí Thức Trẻ