Liên tiếp những người đẹp của Việt Nam tỏa sáng trong đấu trường sắc đẹp quốc tế như Ngọc Duyên, Nguyễn Thị Loan, Thúy Vân...

Cuộc thi Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016 đã khép lại với sự chiến thắng thuyết phục của người đẹp đến từ Indonesia. Còn đại diện Việt Nam Nguyễn Thị Loan chỉ dừng chân ở Top 20 thí sinh xuất sắc nhất. Mặc dù vậy, những gì cô đã thể hiện ở cuộc thi cũng nhận được nhiều lời khen, đánh giá cao của mọi người.

Đặc biệt, tin vui đến với khán giả, năm 2017 tới đây, Miss Grand International sẽ chính thức được tổ chức ở Việt Nam. Cuộc thi mới được tổ chức vài năm gần đây nhưng Việt Nam đã có đến 2 đại diện tham gia là Lệ Quyên và Nguyễn Thị Loan.

Việt Nam sẽ đăng tải tổ chức Miss Grand International 2017.

Với những gì đã thể hiện trong rất cuộc thi quốc tế và vẻ đẹp, con người Việt Nam thì chúng ta đều có quyền tự tin sẽ mang đến một Việt Nam tuyệt vời trong mắt bạn bè thế giới khi đăng cai tổ chức.

Có thể nói, những năm gần đây, Việt Nam có rất nhiều người đẹp tham gia các cuộc thi nhan sắc lớn và không ít người mang vinh quang về cho nước nhà. Dù có người đi “kèn trống ồn ào” hay thầm lặng thì ít nhiều các người đẹp đã khiến công chúng tự hào với những giải thưởng, ghi tên vào các Top nổi bật.

Cùng điểm lại những gương mặt đoạt thành tích cao tại đấu trường nhan sắc lớn:

Da den luc chung ta duoc quyen tu hao nhan sac Viet vuon ra tam quoc te - Anh 1

Mặc dù vẫn đang tham gia thi Miss Earth 2016 nhưng Nam Em khiến nhiều người tự hào khi giành được giải thưởng phụ của cuộc thi. Cô giành được huy chương cho giải “Hoa hậu ảnh được yêu thích“. Trước đó, Nam Em còn giành được giành được 2 huy chương bạc ở phần thi Tài năng và phần thi “Thí sinh mặc trang phục dạ hội đẹp nhất“.

Da den luc chung ta duoc quyen tu hao nhan sac Viet vuon ra tam quoc te - Anh 2

Đến với cuộc thi Miss Grand International 2016, Nguyễn Thị Loan không có nhiều thời gian chuẩn bị. Tuy nhiên, với vốn kiến thức đã có và kinh nghiệm tham gia nhiều cuộc thi, Nguyễn Thị Loan rất tự tin thể hiện mình. Dù chỉ lọt vào Top 20 người đẹp xuất sắc nhất, song cô vẫn thấy vui và hạnh phúc.

Da den luc chung ta duoc quyen tu hao nhan sac Viet vuon ra tam quoc te - Anh 3

Trước đó, năm 2014 khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới, Nguyễn Thị Loan đã lọt vào Top 25. Đồng thời, cô còn có tên trong Top 32 Hoa hậu Thể thao và Top 20 Hoa hậu Nhân ái.

Da den luc chung ta duoc quyen tu hao nhan sac Viet vuon ra tam quoc te - Anh 4

Tối 24/10, cô gái trẻ 23 tuổi Ngọc Duyên đã bất ngờ vượt qua 50 đại diện các quốc gia khác để đoạt vương miện trong đêm chung kết Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu - Miss Global Beauty Queen tại Seoul, Hàn Quốc.

Da den luc chung ta duoc quyen tu hao nhan sac Viet vuon ra tam quoc te - Anh 5

Năm 2015, Thúy Vân lên đường tới Nhật Bản tham gia Hoa hậu Quốc tế. Với kinh nghiệm, trí thức, tài năng và vốn tiếng Anh lưu loát, Thúy Vân đã giành giải Á hậu 3.

Da den luc chung ta duoc quyen tu hao nhan sac Viet vuon ra tam quoc te - Anh 6

Tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2015 ở Tam Á, Trung Quốc, Lan Khuê xuất sắc vượt qua 114 người đẹp lọt vào Top 11 do được khán giả bình chọn nhiều nhất.

Da den luc chung ta duoc quyen tu hao nhan sac Viet vuon ra tam quoc te - Anh 7

Trúc Diễm lọt vào Top 15 của Hoa hậu Quốc tế 2011.

Da den luc chung ta duoc quyen tu hao nhan sac Viet vuon ra tam quoc te - Anh 8

Diễm Hương có tên trong Top 14 người đẹp nhất tại cuộc thi Miss Earth 2010. Ngoài ra, cô còn nhận giải “Hoa hậu mặc áo tắm đẹp nhất” và vào Top 5 Hoa hậu tài năng.

Da den luc chung ta duoc quyen tu hao nhan sac Viet vuon ra tam quoc te - Anh 9

Tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2009, Hương Giang lọt vào Top 16. Đồng thời, cô còn có tên trong Top 12 Hoa hậu Biển và giành giải Bạc phần thi Siêu mẫu tại cuộc thi.

Da den luc chung ta duoc quyen tu hao nhan sac Viet vuon ra tam quoc te - Anh 10

Tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2008, Thùy Lâm Thùy Lâm nằm trong Top 15 chung cuộc và Top 10 Trang phục dân tộc, Top 5 Duyên dáng áo dài.

Da den luc chung ta duoc quyen tu hao nhan sac Viet vuon ra tam quoc te - Anh 11

Mai Phương Thúy vào Top 17 Hoa hậu Thế giới 2006.

Da den luc chung ta duoc quyen tu hao nhan sac Viet vuon ra tam quoc te - Anh 12

Nguyễn Thị Huyền vào Top 15 Hoa hậu Thế giới 2004.

Da den luc chung ta duoc quyen tu hao nhan sac Viet vuon ra tam quoc te - Anh 13

Hoa hậu Mai Phương vào Top 20 Hoa hậu Thế giới 2002.

Hương Ngân