Thiết bị Auxillite là một phụ kiện cho phép chủ sở hữu Apple iPhone 7 hoặc Apple iPhone 7 Plus có thể sạc điện thoại của họ và nghe nhạc cùng một lúc.

Thiết bị Auxillite là một phụ kiện cho phép chủ sở hữu Apple iPhone 7 hoặc Apple iPhone 7 Plus có thể sạc điện thoại của họ và nghe nhạc cùng một lúc. Việc loại bỏ các giắc cắm tai nghe 3,5 mm trên các mô hình iPhone mới nhất của Apple có thể coi là rào cản lớn với người dùng. Chính vì thế, thiết bị sạc Auxillite đã ra đời.

Da co the vua sac vua nghe nhac tren iPhone 7 va 7 Plus - Anh 1

Các phụ kiện Auxillite là một hình ống tròn nhỏ với hai cổng ở hai đầu, cổng phía bên trái là một cổng lightning để sạc nhanh iPhone. Một đèn LED tích hợp sẽ báo cho bạn biết khi điện thoại của bạn đang trong quá trình sạc. Cổng bên phải là một cổng 3.5mm dành cho tai nghe.

Da co the vua sac vua nghe nhac tren iPhone 7 va 7 Plus - Anh 2

Thiết bị Auxillite với khả năng chịu nước và bụi bẩn IP67 có sẵn trong màu đen và bạc. Ngoài ra còn có một phiên bản đặc biệt được gọi là Auxillite S được đi kèm với một chân đế có thể điều chỉnh để bạn có thể làm chỗ dựa cho iPhone của bạn.

Da co the vua sac vua nghe nhac tren iPhone 7 va 7 Plus - Anh 3

Chúng ta có thể đặc hàng với khoản tiền cam kết 9 USD để nhận được thiết bị Auxillite trong tháng 12 tới và cam kết 13 USD cho chiếc Auxillite S trong tháng 1/2017.

Da co the vua sac vua nghe nhac tren iPhone 7 va 7 Plus - Anh 4

Da co the vua sac vua nghe nhac tren iPhone 7 va 7 Plus - Anh 5

Da co the vua sac vua nghe nhac tren iPhone 7 va 7 Plus - Anh 6