Tiền vệ Bastian Schweinsteiger hoàn toàn có thể sang giải nhà nghề Mỹ, MLS thi đấu nếu chấp nhận lời đề nghị của CLB Dallas.

Da co CLB 'trai tham do' don Schweinsteiger - Anh 1

Schweinsteiger sắp được giải cứu. Ảnh: Internet.

Bastian Schweinsteiger là một trong số những cầu thủ bị HLVJ ose Mourinho loại thẳng đội hình chính của Manchester United. Theo đó, nhà vô địch World Cup chưa được ra sân bất kỳ trận đấu nào của Quỷ đỏ mùa giải này.

Như vậy chỉ 1 năm sau khi cập bến sân Old Trafford, khả năng Schweinsteiger phải ra đi là khá cao. Tuổi tác cộng chấn thương vụn vặt đã khiến Schweinsteiger không tìm được chỗ đứng trong đội hình Man United .

Tuy nhiên, Schweinsteiger vẫn có thể tìm lại niềm vui thích với trái bóng tròn nếu đồng ý lời thỉnh cầu của Chủ tịch CLB Dallas, Dan Hunt. Cụ thể, Dallas rất muốn có sự phục vụ của tiền vệ người Đức và chỉ còn chờ cái gật đầu của anh.

Chia sẻ với báo giới, ông Dan Hunt thừa nhận: "Schweinsteiger là một cầu thủ tuyệt vời. Một nhà vô địch thực thụ. Tôi luôn ngưỡng mộ tài năng và những thành công của anh ấy. Đó không phải là một sự may mắn.

Dù vậy tôi chưa thể đảm bảo rằng có chiêu mộ được Schweinsteiger hay không. Trước mắt, chúng tôi cần bổ sung vị trí tiền đạo nhưng CLB sẽ đưa ra một số điều chỉnh. Rồi các bạn sẽ sớm được rõ thôi."

Schweinsteiger từng rất muốn ở lại sân Old Trafford để chiến đấu cho một vị trí chính thức nhưng hiện tại, Jose Mourinho dường như không hề đoái hoài đến anh. Rất có thể Man United sẽ để Schweinsteiger ra đi nếu nhận được lời đề nghị hợp lý bởi cầu thủ này chiếm đến 4,5% quỹ lương của đội.

Tiểu Lam - Thể thao Việt Nam | 12:25 02/10/2016