Liên quan đến vụ dùng súng AK bắn chết người xảy ra tại nhà nghỉ Nam Cường (phố Nguyễn Thị Định, Cầu Giấy, Hà Nội), nguồn tin từ Bộ Công an cho biết đã bắt được cả 3 nghi can.

Da bat duoc ca 3 nghi can dung sung ban chet nhan vien nha nghi o Ha Noi - Anh 1

Nhà nghỉ nơi xảy ra vụ việc (Ảnh: Zing.vn)

Thượng tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Công an đã có thư khen các lực lượng tham gia phá vụ án giết người, tàng trữ và sử dụng trái phép vũ khí quân dụng trên. Bộ trưởng chỉ đạo Công an Hà Nội khẩn trương mở rộng điều tra và sớm đưa vụ án ra xử lý trước pháp luật, nhằm răn đe, phòng ngừa chung

Vụ nổ súng xảy ra tại nhà nghỉ Nam Cường rạng sáng 27/10 khiến 1 người thiệt mạng và 1 người bị thương nặng.

Người thiệt mạng trong vụ nổ súng là anh Lường Văn Luyện (20 tuổi, quê Điện Biên). Anh Luyện mới tới nhà nghỉ Nam Cường được ít ngày thì xảy ra sự việc.

Các nhân chứng cho biết vụ nổ súng xảy ra vào khoảng 1h15 phút rạng sáng 27/10. Bên cạnh anh Luyện, vụ nổ súng còn khiến 1 người khác bị thương nặng.

Hình ảnh từ camera an ninh tại khu vực cho thấy vào thời điểm trên, có 3 người bước xuống từ ô tô. Một người cầm súng ngắn, 2 người cầm súng AK bắn anh Luyện ngay khi anh vừa mở cửa cuốn ra. Sau đó các đối tượng này lên xe bỏ trốn.

Mặc dù camera an ninh có ghi lại hình ảnh những nghi phạm trên, tuy nhiên không thể dùng để xác định danh tính bởi hình ảnh quá mờ, không thể nhận diện từng đối tượng.

Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ việc, Công an TP Hà Nội đã tới hiện trường tiến hành điều tra, khoanh vùng các đối tượng tình nghi.

Ánh Nguyệt