M.U vừa giành ngôi vô địch giải đấu dành cho các đội dự bị phía Bắc vào ngày hôm qua, sau màn lội ngược dòng không tưởng trước Newcastle.

M.U chưa đoạt ngôi vô địch Premier League, nhưng họ đã có danh hiệu cho mùa giải này. Vào ngày hôm qua, đội dự bị của họ đã đánh bại Newcastle 6-3 để đăng quang ngôi vô địch miền Bắc năm nay.

Trong trận đấu trên, đáng chú ý, M.U đã để Newcastle vượt lên dẫn tới 3-0. Tuy nhiên, tiền đạo Will Kean đã đóng vai trò người hùng khi ghi liền 4 bàn thắng sau đó. Cuối trận, đội dự bị Quỷ đỏ còn ghi được thêm 2 bàn thắng nữa để ấn định tỉ số 6-3.

Will Kean

Trước mắt, đội dự bị M.U còn 4 trận đấu nữa. Bao gồm trận đấu vào đêm thứ Năm tới với Liverpool. Sau đó, họ sẽ có trận play-off với đội vô địch giải miền Nam, Aston Villa.

Mùa giải này ở đội dự bị, đang chú ý, tiền đạo Will Kean đã có 17 bàn thắng và 8 pha kiến tạo. Anh cũng đã có trận ra mắt đội một trong cuộc đối đầu với Blackburn đầu mùa giải.

Tuấn Anh

Tin khác

Danh hiệu Cầu thủ trẻ của năm: Bale hay Aguero? Arsenal (1-2) Wigan: Phòng ngự, đỉnh cao và vực sâu! Persie dẫn đầu danh sách bình chọn cầu thủ xuất sắc nhất năm Fabio xác nhận rời M.U đến Benfica