Thành viên D.O. của nhóm nhạc nổi tiếng EXO đã tiết lộ rằng anh ấy đã học chửi bới từ nam diễn viên nổi tiếng Jo Jung Suk.

D.O. noi rang anh ay da hoc chui the tu Jo Jung Suk - Anh 1

Diễn viên thần tượng D.O. , nam diễn viên đang được yêu thích Jo Jung Suk, nữ diễn viên trẻ Park Shin Hye đã có cuộc phỏng vấn với “Section TV" để quảng bá cho bộ phim điện ảnh sắp tới của ba người họ. Trong cuộc phỏng vấn này, nam diễn viên Jo Jung Suk có nói rằng: “Nhân vật này chửi thề rất nhiều, nhưng tôi lại khôn giỏi làm việc này. Nhưng tất cả đều rất bất ngờ khi thấy tôi lại thực sự giỏi trong chuyện đó. Điều đó là dựa vào quá trình mà tôi đã luyện tập”.

Nam ca sĩ kiêm diễn viên thần tượng D.O. cũng nói thêm: “Tôi đã học được cách chửi thề từ Jo Jung Suk Hyung. Tôi học từ anh ấy cách phát âm sao cho đúng và thái độ khi mình phải làm việc đó, và cũng thật bất ngờ khi tôi có thể làm tốt được điều đó”.

Nếu bạn muốn nhìn thấy nam diễn viên đang được yêu thích hiện nay Jo Jung Suk và nam thần tượng đáng yêu D.O. chửi thề, hãy nhớ đến xem bộ phim của họ có tên “Hyung” sẽ ra rạp vào ngày 30 tháng 11 tới đây.“Hyung” nói về một kẻ lừa đảo chuyên nghiệp tên Doo Sik ( do nam diễn viên Jo Jung Suk thủ vai ) bất ngờ chuyển về sống cùng với người em trai – cựu vận động viên Judo Doo Young ( do D.O. của EXO đóng ) sau 15 năm chịu án.

Dù bộ phim có sự chênh lệch tuổi tác khá lớn giữa ba diễn viên chính nhưng không vì vậy mà bị giảm đi sức hút vốn có của mình. Bộ phim điện ảnh “Hyung” với sự tham gia của các ngôi sao nổi tiếng như nam diễn viên đang được yêu thích Jo Jung Suk, nữ diễn viên trẻ đang hot Park Shyn Hye, và ca sĩ kiêm diễn viên thần tượng nổi tiếng D.O.

Theo kites

Nguồn kites