Mặc dù mới lần đầu hợp tác, song bộ đôi D.O – EXO và Jo Jung Suk trông vô cùng thân thiết trong quá trình quảng bá cho phim điện ảnh Brothers. Dường như, showbiz Hàn đang có thêm cặp đôi bạn bè anh em thân thiết mới.

D.O – EXO và Jo Jung Suk đang rất tích cực quảng bá cho tác phẩm mới nhất của họ, tên Brother, tạm dịch: Tình anh em. Phim sẽ ra mắt vào ngày 30/10 tới.

D.O – EXO va Jo Jung Suk khoe tinh anh em nong tham - Anh 1

D.O và Jo Jung Suk tỏ ra cực kỳ thân thiết trong buổi họp báo quảng bá phim.

D.O trong vai diễn Du Young, vận động viên Judo quốc gia đầy triển vọng. Tuy nhiên, một tai nạn bất ngờ đã đến và phá hủy tất cả. Hoàn cảnh đưa đẩy, Du Young buộc phải chuyển đến sống cùng người anh trai thất lạc 15 năm trước.

Jo Jung Suk đóng vai người anh Du Sik. Dù là lưu manh từng vào tù ra tội, nhưng Jo Jung Suk luôn cảm thấy ray rứt vì đã bỏ mặc em trai từ nhỏ. Thế nên, Jo Jung Suk muốn dùng “cơ hội” từ tai nạn của em trai để chuột lỗi.

D.O – EXO va Jo Jung Suk khoe tinh anh em nong tham - Anh 2

Một hình ảnh cool ngầu của cả hai.

Kịch bản rất thú vị. Tôi muốn thưởng thức nó một cách vui vẻ”, Jo Jung Suk hào hứng chia sẻ. Anh cũng tiết lộ, trong quá trình làm phim, anh và D.O đã phối hợp với nhau rất tốt và họ cảm thấy người kia đáng kết giao bạn bè. Nên không có gì ngạc nhiên, khi cả hai tiếp tục thể hiện tình anh em nồng thắm, dù phim Brother đã đóng máy.

Sa Mộc (Lược dịch)