Cặp đôi một thời Angelina va Brad yêu cầu bảo vệ rất nghiêm ngặt cho cả gia đình vì sợ bị bắt cóc, đòi tiền chuộc.

Mark Billingham, cựu chiến binh từng làm việc trong quân đội Anh đã có thời gian làm việc cho cặp đôi đình đám Brangelina và 6 đứa con của họ trong một năm rưỡi với vai trò là người đứng đầu đội an ninh. Được biết, trước đây ông cũng từng làm vệ sĩ cho những người nổi tiếng khác như Russell Crowe, Sean Penn và Tom Cruise.

Ông chia sẻ rằng, bản thân đã phải luôn nỗ lực rất nhiều để đảm bảo cho cả gia đình ngôi sao được an toàn và đôi khi còn phải "xử lý" cả những kẻ bám đuôi.

Cuu ve si tiet lo noi lo so thuong truc cua cap doi Brangelina - Anh 1

Mark Billingham, cựu chiến binh từng làm việc trong quân đội Anh đã có thời gian làm việc cho cặp đôi đình đám Brangelina.

Cuu ve si tiet lo noi lo so thuong truc cua cap doi Brangelina - Anh 2

Ông chia sẻ rằng, bản thân đã phải luôn nỗ lực rất nhiều để đảm bảo cho cả gia đình ngôi sao được an toàn và đôi khi còn phải "xử lý" cả những kẻ bám đuôi.

Ông Billingham nói với tờ The Sun: "Mối lo lớn nhất của cặp vợ chồng Brad và Angelina là sợ bị bắt cóc". Cặp đôi cũng rất quan tâm tới việc bảo vệ 6 người con- Maddox, (15 tuổi), Pax (12 tuổi), Zahara (11 tuổi), Shiloh (10 tuổi) và cặp song sinh Vivienne và Knox (8 tuổi). Hai người không ngừng lo lắng về những ai muốn tiếp cận với các con và luôn nhắc nhở các vệ sĩ phải bảo vệ nghiêm ngặt cho chúng.

Ông Billingham cũng cho biết, hai ngôi sao lớn rất tin tưởng ông, thậm chí Billingham có thể đưa những đứa trẻ tới bất cứ đâu mà ông muốn vì họ tin ông có thể bảo vệ được cho các con. Billingham phải dành rất nhiều thời gian ở bên cạnh những đứa trẻ đến mức, đôi khi ông cảm thấy bản thân giống như cha của chúng

Cuu ve si tiet lo noi lo so thuong truc cua cap doi Brangelina - Anh 3

Ông Billingham cũng cho biết hai ngôi sao lớn rất tin tưởng ông.

Cuu ve si tiet lo noi lo so thuong truc cua cap doi Brangelina - Anh 4

Đôi khi ông cảm thấy bản thân giống như cha của chúng.

Ông cho biết: "Ngay cả khi tôi cử thêm vệ sĩ để bảo vệ, cặp đôi cũng sẽ không để cho bất kỳ ai lại gần những đứa trẻ. Những vệ sĩ có thể đứng từ xa quan sát nhưng không được lại gần chúng."

Billingham cũng kể lại một tình huống nguy hiểm khi ông vẫn còn làm việc cho cặp vợ chồng nổi tiếng khiến ông nhớ lại vụ ám sát John Lennon hồi tháng 12/1980 bị fan cuồng Mark David Chapman giết hại.

"Hôm đó, Angie đang quay phim giũa đường phố đông đúc, xung quanh có rất nhiều người đang cười nói vui vẻ. Tuy nhiên, có duy nhất một gã đàn ông lại nhìn cô ấy với vẻ mặt giận dữ", Billingham nói

"Một vài ngày sau, khi chúng tôi đang lái xe xuống phố, người đàn ông này đã chạy xuống đường, trên tay cầm bức ảnh với mong muốn được xin chữ ký. Jolie đã định bước xuống xe, nhưng tôi không đồng ý và tự mình đi ra gặp anh ta."

Cuu ve si tiet lo noi lo so thuong truc cua cap doi Brangelina - Anh 5

Angelina cũng từng bị fan cuồng bám theo khắp nơi.

Tuy nhiên, khi Billingham tiến lại gần thì người đàn ông đã bỏ chay. Vài ngày sau, anh ta lại xuất hiện ở gần khách sạn và Billingham đã bắt giữ gã lại. Lúc này, ông mới biết "hắn ta đã đi theo Angie ở khắp mọi nơi."

Billingham cũng giải thích ngôi sao phim Fight Club, Brad Pitt lại mới là người cần được bảo vệ nhiều hơn vì phần đông mọi người đều yêu thích Angie nhưng lại không thích nam tài tử Brad.

Cuu ve si tiet lo noi lo so thuong truc cua cap doi Brangelina - Anh 6

Brad Pitt mới là người cần được bảo vệ nhiều hơn.

Sau một thời gian dài làm việc với vai trò vệ sĩ thân cận, Billingham đã quyết định thôi việc vì không có thời gian quan tâm cho gia đình. "Trong suốt 17 tháng, tôi chỉ về nhà trong sáu tuần. Tôi không có không gian riêng cho gia đình. Đến lúc tôi phải thay đổi."

Hiện tại, Billingham vẫn tiếp tục làm công việc vệ sĩ cho một số ngôi sao khác sau khi cặp đôi Brangelina.

Thùy Dương