Mark Billingham kể về nỗi ám ảnh của vợ chồng Angelina Jolie khi làm việc trong nhà cặp sao. Fan đua nhau chế ảnh '

ark Billingham xuất hiện trong chương trình Channel 4's SAS: Who Dares Wins của Anh ngày 17/10. Cựu vệ sĩ từng làm việc cho Angelina Jolie và Brad Pitt trong 18 tháng tiết lộ nỗi sợ lớn nhất của vợ chồng sao là các con họ bị bắt cóc.

"Angie và Brad luôn căng thẳng với những người lại gần bọn trẻ. Ngay từ đầu họ đã quý mến và tin tưởng, để tôi thân thiết với các con. Tôi có thể đưa bọn trẻ đi bất cứ đâu. Chưa ai từng được phép làm thế. Những người tôi tuyển vào đội an ninh chỉ quan sát từ xa, không được chạm vào bọn trẻ. Tôi giống như một người cha với chúng", Mark Billingham nói.

Cuu ve si nha Jolie-Pitt: 'Ho rat so cac con bi bat coc, tong tien' - Anh 1

Mark Billingham (trái) được tin tưởng lại gần các con của Angelina Jolie và Brad Pitt. Ảnh: The Sun.

Mark Billingham tiết lộ anh cảm thấy ngạc nhiên trước những thắc mắc của vợ chồng Jolie - Pitt. "Điều khiến tôi thấy kỳ lạ nhất là họ hiểu biết rất ít về các hoạt động thông thường. Tôi sốc khi họ hỏi về việc đi đến quán bar. Họ không ngu ngốc, chỉ bởi cả hai quá lâu rồi không làm những việc như vậy".

Cuu ve si nha Jolie-Pitt: 'Ho rat so cac con bi bat coc, tong tien' - Anh 2

Mark Billingham nói anh sốc khi biết tin cặp sao ly hôn hôm 19/9. Ảnh: The Sun.

Mark Billingham sau đó từ bỏ công việc vệ sĩ vì cảm thấy mệt mỏi và cần trở lại cuộc sống bình thường. "Tôi không có cuộc sống riêng. Tôi thấy kiệt sức. Tôi không có thời gian gặp sáu con của mình và gần như mất phương hướng trong chính gia đình mình", Mark kết luận.

Mark Billingham từng trải qua 27 năm cống hiến cho Đội Đặc nhiệm Không quân Anh (SAS), chiến đấu ở Iraq và được Nữ hoàng Anh trao tặng bằng khen về lòng quả cảm.

Theo VNE