Bà con bị thiệt hại do lũ lụt ở Giáo xứ Hòa Ninh, xã Quảng Hòa, thị xã Ba Đồn nhận hàng cứu trợ của Cty cổ phần ĐTXD và PTHT Nam Việt Á.

(Cadn.com.vn) - Ngày 8 và 19-10, Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng và Phát triển hạ tầng Nam Việt Á có chuyến cứu trợ người dân 4 xã Quảng Hải, Quảng Tân, Quảng Trung, Quảng Tiên và giáo dân Giáo xứ Hòa Ninh xã Quảng Hòa, thuộc thị xã Ba Đồn (Quảng Bình) hơn 10 tấn gạo, 2.000 thùng mì ăn liền và 1.000 bình nước uống, với tổng số tiền gần 300 triệu đồng.

Cuu tro nguoi dan vung lu - Anh 1

T.L

TT-HUÊ- Ngày 19-10, Đoàn công tác của Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN TPHCM do bà Thân Thị Thư, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Hồ Chí Minh làm trưởng đoàn đã đến tỉnh TT-Huế trao 1,5 tỷ đồng ủng hộ đồng bào bị thiệt hại nặng nề do bão lụt. Đây là số tiền được trích từ nguồn đóng góp của lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của TPHCM nhằm chung tay đóng góp, ủng hộ đồng bào bị thiệt hại nặng nề do bão lụt ở các tỉnh miền Trung. Sáng cùng ngày, bà Thân Thị Thư đã trực tiếp đến thăm và tặng quà người dân chịu thiệt hại do thiên tai gây ra trên địa bàn các huyện: Phú Vang, Phong Điền và TX. Hương Trà (TT-Huế).

Cuu tro nguoi dan vung lu - Anh 2

Bà Thân Thị Thư đại diện chính quyền TP Hồ Chí Minh trao 1,5 tỷ đồng
ủng hộ cho đồng bào TT-Huế bị thiệt hại do bão lụt.

H.L