Nhân vật chính trong vụ bê bối tình ái tại Nhà Trắng dưới thời Tổng thống Bill Clinton được cho là đã rời khỏi nước Mỹ.

Cuu thuc tap sinh Monica Lewinsky dang o dau giua luc nuoc My suc soi bau cu? - Anh 1

Bà Monica Lewinsky được cho là đang có mặt tại Thụy Điển (Ảnh: Twitter/TMZ)

Theo tờ IBTimes, trong lúc cử tri tại Mỹ đang bỏ phiếu bầu vị Tổng thống mới của mình thì bà Monica Lewinsky lại đang ở tận...Thụy Điển, tham gia cuộc tuần hành trống bắt nạt mang tên Hjärntillskott Executive Day 2016.

Một số thợ săn ảnh đã bắt gặp bà Lewinsky tại sân bay, trước lúc lên đường sang Stockholm và bà một lần nữa từ chối mọi câu hỏi liên quan đến cuộc bầu cử.

"Bây giờ là 5 rưỡi sáng. Anh nên ở nhà ngủ mới đúng. Không nên tới sân bay làm phiền người khác như vậy", Lewinsky phàn nàn.

Hồi tháng 10 vừa qua, TMZ đã gặp bà Lewinsky tại Los Angeles và hỏi bà dự định sẽ bầu cho ƯCV nào, tuy nhiên Lewinsky từ chối trả lời.

Trong suốt kỳ bầu cử, cựu thực tập sinh này đã hoàn toàn kín tiếng bất chấp những lời bình luận của ứng cử viên Donald Trump về các mối quan hệ "ngoài luồng" của cựu Tổng thống Bill Clinton.

Việc tham gia sự kiện tại Thụy Điển đúng vào ngày bầu cử khiến cộng đồng mạng không khỏi băn khoăn về lá phiếu của Lewinsky, liệu bà đã bỏ phiếu sớm trước khi bay sang Thụy Điển hay đã sử dụng phiếu bầu phiếm diện.

Tuấn Ngọc (Theo IBTimes)