Ở trận đấu giữa Man City và Middlesbrough thuộc vòng 11 Premier League, thủ thành Victor Valdes đã bị rách đùi sau pha va chạm khá nguy hiểm với Jesus Navas. Ít phút sau khi Victor Valdes bị đau Middlesbrough cũng bị Sergio Aguero chọc thủng lưới.

Phút 39, Man City tổ chức tấn công. Thủ môn Victor Valdes của Middlesbrough trong nỗ lực lao ra cản phá đã bị một vết cắt khá sâu ở bắp đùi phải. Sau đó trận đấu đã phải tạm dừng trong ít phút.

Cuu thu mon Barca va Man United rach dui sau cu dap bong nguy hiem cua sao Man City - Anh 1

Vết cắt sâu ở trên đùi của Valdes

Những nỗ lực cản phá của Valdes đáng tiếc lại không thể duy trì lợi thế cho Middlesbrough lâu. Bởi phút 43, Sergio Aguero đã chọc thủng lưới Middlesbrough mở tỷ số giúp Man City vươn lên dẫn trước. Bàn thắng này là pha lập công thứ 150 của tiền đạo người Argentina cho Man City .

Đây có thể coi là một kết quả đáng thất vọng với cá nhân Valdes nói riêng và đội khách nói chung. Trước đó, cựu thủ môn của Barcelona đã chơi cực xuất sắc. Chỉ tính riêng trong hiệp một, Valdes đã có 6 pha cản phá, trong đó có 2 tình huống cứu thua ngoạn mục sau các pha dứt điểm của Kun Aguero và David Silva.

Hiệp Hoàng