Cựu thành viên nhóm 365 đã cùng 'bắt tay' với Kay Trần cho ra mắt MV mới gây sốt cộng đồng mạng Thanh niên nghiêm túc.

Sau những lùm xùm xung quanh việc rời khỏi nhóm 365 , thành viên Tronie đã lập tức bắt tay vào chuẩn bị cho những sản phẩm âm nhạc đầu tay của riêng mình. Bên cạnh MV nhảy kết hợp cùng quán quân Thử thách cùng bước nhảy Lâm Vinh Hải, Tronie còn vừa cho ra mắt MV chung với một nhân tố mới của V-Pop: Kay Trần.

Bắt kịp trào lưu "thanh niên nghiêm túc" đang thịnh hành trong giới trẻ, MV cùng tên của hai anh chàng này vừa xuất hiện đã lập tức gây sốt trên cộng đồng mạng. Trước đó, dù chỉ tung ra bản hát chơi được quay khá sơ sài nhưng Thanh niên nghiêm túc của Tronie và Kay Trần đã rất nhiều fan ủng hộ vì giai điệu vui tươi và lời bài hát vô cùng hài hước.

MV Thanh niên nghiêm túc

Chia sẻ về sự kết hợp này, Tronie cho biết: "Kay Trần là một người bạn rất thân với Tronie, luôn giúp đỡ khi Tronie gặp khó khăn nên khi biết Kay Trần vừa sáng tác ca khúc này, Tronie đã đề nghị được cùng song ca chung. Đây chưa phải là sản phẩm đầu tay của Tronie nên mọi người hãy cùng tiếp tục chờ đợi và ủng hộ nhé! Tronie muốn chuẩn bị cho nó thật sự hoàn hảo và chỉnh chu rồi mới tung ra để dành tặng khán giả".

MV mới "ra lò" trên Youtube chưa lâu đã bị gỡ xuống dù đã đăng tải lại ngay sau đó. Nói về sự cố này, Tronie cho biết: "Chắc mọi người ai cũng biết về vấn đề của Tronie nên mình không muốn giải thích thêm. Tronie chỉ cảm thấy buồn khi sự việc làm ảnh hưởng đến sản phẩm của người em mà Tronie quý nhất". MV Thanh niên nghiêm túc còn có sự tham gia của Phở Đặc Biệt - vlogger mới nổi được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Cùng xem một số hình ảnh của Tronie và Kay Trần trong MV Thanh niên nghiêm túc:

Là đôi bạn thân, Tronie và Kay Trần kết hợp ăn ý trong MV mới

Sự tham gia của khách mời Phở Đặc Biệt khiến các fan thích thú

MV được quay với màu sắc tươi vui, rực rỡ

Kay Trần là một nhân tố mới có ngoại hình y hệt Jay Park - cựu thành viên 2PM

Keeng.vn là trang nhạc duy nhất Viettel miễn phí data 3G (Các trang nghe nhạc khác mất phí 2.000-3.000đ/bài).