Fan nữ xin chụp ảnh cùng, Paul Gascoigne nhiệt tình “hưởng ứng” bằng hành động thân mật tới mức khiếm nhã.

Cuu sao tuyen Anh sam so cong khai fan nu - Anh 1

Cựu tiền vệ từng 57 lần khoác áo đội tuyển Anh giai đoạn những năm 1988 và 1998 đã có hành động khiếm nhã ngay trên đường phố. Khi được fan nữ đề nghị chụp ảnh cùng, Paul Gascoigne “hưởng ứng” nhiệt tình. Paul tươi tỉnh ôm và hôn lên trán fan nữ, rồi tiếp đó là hành động sàm sỡ, bóp ngực.

Cuu sao tuyen Anh sam so cong khai fan nu - Anh 2

Được chụp ảnh cùng ngôi sao nổi tiếng một thời, người phụ nữ to béo mặc áo hồng cũng không hề tỏ ra ngần ngại với hành động sỗ sàng của Paul Gascoigne. Cả hai cùng “tác nghiệp” khá ăn ý.

Cuu sao tuyen Anh sam so cong khai fan nu - Anh 3

Đây là lần đầu Paul Gascoigne xuất hiện trên phố sau khi đã hủy show “Bữa tối với Paul Gascoigne” hôm thứ 5 vừa qua. Chỉ 10 phút trước khi diễn ra, sự kiện này buộc phải hoãn lại vì nhân vật chính không đến. Theo thông tin từ phía đại diện của cựu sao Newcastle United, tâm lý của Gascoigne bất ổn nên buộc phải nghỉ ngơi tại gia, không thể đến tham dự sự kiện được. Nhưng theo suy đoán của nhiều người, vì say xỉn nên cựu danh thủ 49 tuổi đã bỏ lỡ sự kiện.

Cuu sao tuyen Anh sam so cong khai fan nu - Anh 4

Dù mới bước sang tuổi 49, nhưng danh thủ lừng danh một thời trông không khác nào ông già 60 tuổi vì khuôn mặt tàn tạ, già nua. Đây chính là hậu quả cũng những lần ăn chơi thác loạn, nốc rượu như nước lã.

Cuu sao tuyen Anh sam so cong khai fan nu - Anh 5

Hồi tháng 7 vừa qua, Paul Gascoigne còn bị cánh phóng viên chộp được hình ảnh đi mua rượu trong tình trạng quên đồ lót, toàn thân chỉ phủ 1 chiếc áo khoác phía ngoài, những gì cần lộ đã lộ hết ra ngoài.

Hải Khánh