Natalie Weber, vợ tiền đạo Mauro Zarate, vừa chiến thắng căn bệnh ung thư vú oái ăm.

Cuu 'Qua bong hong' nhan tin cuc vui - Anh 1

Natalie Weber có thân hình rất gợi cảm

Natalie Weber là người mẫu có tiếng tại Nam Mỹ. Năm 2013, người đẹp này từng nhận được giải thưởng "Quả bóng hồng" tôn vinh WAGs đẹp nhất năm. Tuy nhiên, tin dữ bất ngờ xảy đến với mỹ nhân gợi cảm hồi tháng 4 năm nay. Cô được thông báo bị ung thư vú.

Tưởng đâu sẽ suy sụp trước căn bệnh, Natalie Weber lại cho thấy tinh thần chiến đấu kiên cường. Bất chấp việc trải qua quá trình điều trị gian khó, nàng WAGs vẫn không hề nản chí. Và tới giữa tháng 9, Natalie Weber trong lần kiểm tra gần nhất đón tin cực vui. Khối u trong cơ thể người đẹp đã tan biến.

Điều đáng nói Natalie Weber khỏi bệnh mà không cần trải qua phẫu thuật hay điều trị bằng xạ trị. Theo bà xã Zarate, công thức chiến thắng bệnh tật của cô đến từ tinh thần và sự lạc quan trong cuộc sống. Ngoài ra, Zarate cũng trực tiếp ảnh hưởng đến quá trình trị bệnh của vợ.

Cuu 'Qua bong hong' nhan tin cuc vui - Anh 2

Natalie Weber và Mauro Zarate là một cặp đẹp đôi

Thời gian qua, anh liên tục ở cạnh bà xã để động viên và chăm sóc rất tận tình.Tiền đạo người Argentina còn xăm cả hình bà xã lên phần vai như một cách bày tỏ tình cảm và sự thủy chung với vợ. Chính nhờ điều này, bệnh tình của Natalie Weber đã mau khỏi một cách thần kỳ.

Mauro Zarate năm nay 29 tuổi, từng đá cho Birmingham, West Ham, QPR, Lazio, Inter. Anh đang đầu quân cho Fiorentina.

Đức Trường