Sau những cáo buộc về phân biệt giới tính và xúc phạm phụ nữ, gần đây, ứng viên tổng thống Mỹ Donald Trump lại vướng vào một vụ bê bối chấn động khác.

Cuu nguoi mau Playboy to ong Trump ngoai tinh la ai? - Anh 1

Cựu người mẫu Playboy Karen McDougal (Ảnh: Reuters)

Theo báo cáo mới đây, một hãng truyền thông ủng hộ ông Trump đã tìm cách ém đi cuộc tình vụng trộm giữa ông Trump với một cựu người mẫu Playboy khi ông vừa kết hôn với người vợ hiện tại, bà Melania.

American Media Inc (AIM), chủ sở hữu tờ National Enquirer, bị cáo buộc đã đồng ý chi trả cho cô Karen McDougal 150.000 USD để độc quyền chuyện tình của cô với ứng viên tổng thống Đảng Cộng hòa. Tuy nhiên, sau đó trang này đã không cho đăng bài.

Tới từ Indiana, cô McDougal, hiện 45 tuổi, là nhân vật của Playboy năm 1998. Sau Playboy, cô tiếp tục theo nghiệp người mẫu. Các nguồn tin thân cận cho biết cô đã tâm sự với các bạn rằng cô có quan hệ tình ái với ông Trump trong 10 tháng – bắt đầu vào năm 2006. Một số nguồn khác cho biết mối quan hệ này kéo dài hơn một năm.

Một người bạn gái kể rằng cô đã đi cùng cựu người mẫu Playboy tới cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ ở Los Angeles năm 2006, theo lời mời của ông Trump. Ông cũng là người đích thân đón họ tại nhà của cô McDougal và đưa họ về sau cuộc thi.

Theo hợp đồng, hãng AIM – do bạn lâu năm của ông Trump điều hành – độc quyền thông tin về tất cả các mối quan hệ của cô McDougal với đàn ông có vợ. Nếu cô McDougal mang chuyện kể đi nơi khác, AMI sẽ được bồi thường ít nhất 150.000 USD. Tuy nhiên, hợp đồng không đề cập cụ thể tới ông Trump.

Công ty này sau đó cho biết khoản 150.000 USD không phải để trả cho các câu chuyện của McDougal mà là nhuận bút hai năm cô viết cho cột thể hình của báo và làm trang bìa.

“AMI không trả cho ai để ém nhẹm những câu chuyện của ông Trump,” Journal dẫn lời công ty AMI.

Phát ngôn viên của ông Trump cho biết: “Chúng tôi không biết gì về việc này,” đề cập tới thỏa thuận giữa AMI và cựu người mẫu, và khẳng định chuyện gian díu giữa cô McDougal và ông Trump là “hoàn toàn sai sự thật”.

Cùng với cáo buộc ngoại tình, ông Trump cũng đang gặp rắc rối khi một số phụ nữ đứng ra tố ông lạm dụng tình dục.

Ngang Chuyên (Theo IB Times)