Trên trang thông tin của Trung Quốc chia sẻ hình ảnh cô gái họ Li với bàn tay biến dạng vì đã bất chấp tất cả cứu ĐTDĐ trong nồi lẩu.

Cuu DTDD trong noi lau, co gai nhan cai ket dang - Anh 1

Hình ảnh bàn tay băng bó chằng chịt của Li vì bất chấp tất cả cứu ĐTDĐ trong nồi lẩu khiến nhiều người sợ hãi. Được biết, Li cùng đám bạn đi dự tiệc nhưng vuột tay để rơi ĐTDĐ màu hồng vào nồi lẩu đang sôi. Vì quá hốt hoảng, Li đã nhúng cả bàn tay vào nồi lẩu đó để cứu ĐTDĐ.

Cuu DTDD trong noi lau, co gai nhan cai ket dang - Anh 2

ĐTDĐ của cô gái bỗng nhiên bị rơi vào nồi súp đang sôi. Cô gái lấy được ĐTDĐ ra khỏi nồi súp...

Cuu DTDD trong noi lau, co gai nhan cai ket dang - Anh 3

Không lường trước hậu quả, Li đã bị đau rát hết bàn tay. Khi đó, cô được bạn bè đưa đi cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng tê buốt, không còn cảm giác.

Cuu DTDD trong noi lau, co gai nhan cai ket dang - Anh 4

Các bác sĩ đã tiến hành sơ cứu vết bỏng, giúp cô điều trị vết bỏng bằng thuốc và những loại dược liệu cần thiết. Vết bỏng trên bàn tay Li không hề nhỏ và nhiều khả năng sẽ để lại sẹo trong thời gian dài. Các bác sĩ khuyên Li nên tránh tiếp xúc với nhiệt độ quá nóng và không làm nặng vì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vết thương. Đây là bài học cho mọi người khi gặp những tình huống tương tự. Đứng trước mọi việc, mỗi người cần cân nhắc, bình tĩnh và nghĩ đến hậu quả trước khi hành động.