Khoảng gần 20 triệu đồng là số tiền khuyên góp được sau trận giao lưu bóng đá từ thiện giữa FC Du Lịch – FC AE & Đồng đội (Nam Định) đã được trao tận tay các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của huyện Mường Khương (Lào Cai).

Sáng nay (5/10), đội bóng FC Du Lịch cùng đại diện Sở Lao động Thương binh Xã hội tỉnh Lào Cai và Phòng Lao động Thương binh Xã hội huyện Mường Khương đã chính thức trao quà và số tiền 18.700.000 đồng các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của huyện Mường Khương (Lào Cai).

Cuu danh thu Dang Phuong Nam cung FC Du Lich trao quy tu thien gan 20 trieu dong - Anh 1

Đội bóng FC Du Lịch cùng đại diện Sở Lao động Thương binh Xã hội tỉnh Lào Cai trao quà từ thiện. Ảnh facebook Đặng Phương Nam

Cuu danh thu Dang Phuong Nam cung FC Du Lich trao quy tu thien gan 20 trieu dong - Anh 2

Đại diện FC Du Lịch (áo hồng), đội bóng từng tham dự giải bóng đá Ngoại hạng Phủi Hà Nội 2015 trao quà cho các gia đình khó khăn của huyện Mường Khương (Lào Cai). Ảnh facebook Đặng Phương Nam

Số tiền này được quyên góp được từ trận giao lưu từ thiện giữa FC Du Lịch (Lào Cai) và FC AE & Đồng đội (Nam Định). Trận đấu do cựu tuyển thủ quốc gia người Nam Định Đặng Phương Nam và thành viên FC Du Lịch đứng ra tổ chức.

Cuu danh thu Dang Phuong Nam cung FC Du Lich trao quy tu thien gan 20 trieu dong - Anh 3

Cuu danh thu Dang Phuong Nam cung FC Du Lich trao quy tu thien gan 20 trieu dong - Anh 4

18.700.000 đồng là tổng số tiền quyên góp được sau trận đấu giữa FC Du Lịch và FC AE & Đồng đội (Nam Định) Ảnh facebook Đặng Phương Nam

Cựu tuyển thủ QG Đặng Phương Nam bày tỏ cảm xúc trên facebook sau hoạt động thiện nguyện: "Nếu bóng đá không chỉ mang đến niềm vui cho những người đá bóng mà còn mang đến niềm vui cho những mảnh đời đang còn khó khăn thì không có gì tuyệt vời hơn.. Tiếp tục nhé Du Lịch FC…”.

Cuu danh thu Dang Phuong Nam cung FC Du Lich trao quy tu thien gan 20 trieu dong - Anh 5

Cựu tuyển thủ quốc gia Đặng Phương Nam

Trong khi đó, một thành viên của FC Du Lịch chia sẻ sau sự kiện đá bóng gây quỹ từ thiện: “Một chuyến đi, nhiều niềm vui, nhiều ý nghĩa! Một trận bóng nhưng có nhiều sự chia sẻ! Được đá bóng, được vã mồ hôi, được giao lưu kết nối đã là sự phấn khích không nhỏ nhưng anh em 2 đội bóng chúng ta, cùng các khán giả đã làm được nhiều hơn thế đó là nghĩa cử các em nhỏ có mảnh đời bất hạnh!

Đó mới là cái được nhiều nhất, hạnh phúc lớn nhất! Xin cảm ơn tất cả anh em bạn bè cô dì chú bác đã chung tay góp sức gây quỹ từ thiện này. Mong rằng thời gian tới sẽ có nhiều trận đấu giao lưu gây quỹ từ thiện tiếp theo”.

Mạnh Đức