Theo cựu tuyển thủ Colombia Faustino Asprilla, sự ích kỷ của Cristiano Ronaldo là nguyên nhân khiến James Rodriguez không thể phát triển tại Real Madrid.

Cuu danh thu Colombia che Ronaldo ich ky - Anh 1

Ronaldo khiến James Rodriguez thụt lùi? Ảnh: Bleacher Sport

Được đặt nhiều kỳ vọng khi cập bến Bernabeu nhưng có lẽ những gì mà James Rodriguez thể hiện đến giờ vẫn chưa thể khiến người hâm mộ thực sự hài lòng. Lý giải cho sự sa sút phong độ của ngôi sao người Colombia, cựu danh thủ Faustino Asprilla cho rằng người đồng đội của James ở Real Madrid chính là nguyên nhân lớn nhất.

Phát biểu trong buổi phỏng vẫn sau thất bại của Colombia trước ĐT Argentina tại vòng loại World Cup 2018, Asprilla khẳng định việc thi đấu bên cạnh một siêu sao có phần ích kỷ như Cristiano Ronaldo đã khiến James không những không tiến bộ mà còn đánh mất phong độ.

“Chơi bóng bên cạnh Cristiano Ronaldo đang ảnh hưởng xấu đến James. Các bạn có thể xem và thấy rằng họ không hề cho cậu ấy bóng. Ronaldo không chịu chuyền bóng cho ai cả và giờ khi trở lại Colombia Rodriguez dễ dàng nổi cáu bởi đồng đội không chuyền bóng cho mình, nhưng cậu ấy đã nhầm. Chiến đấu hay tranh cãi với đối thủ hay trọng tài là điều bình thường nhưng sẽ thật xấu xí nếu làm điều đó với đồng đội của mình. Vậy mà Ronaldo làm điều đó mỗi ngày ở Real Madrid.”

Bình An - Thể thao Việt Nam | 21:50 17/11/2016