Vụ tai nạn khiến chị Lê Thị Thu Hiền (SN 1993, trú buôn Sút Mgrư, xã Cư Suê, huyện Cư M’gar) cùng con gái là Trần Trúc Bình (SN 2013) tử vong dưới giếng sâu.

Theo người thân các nạn nhân, sáng 18-12, chị Hiền cùng con gái sang nhà một người thân ở xã Ea Tu, TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) để trông rẫy giúp. Đến khoảng 10 giờ 30, chị Hiền ra giếng rửa rau, chuẩn bị nấu ăn thì cháu Bình chạy theo mẹ để chơi.

Trong lúc đùa nghịch, cháu Bình không may té xuống giếng. Chị Hiền hoảng loạn kêu cứu rồi cũng nhảy xuống giếng để cứu con gái. Khi người dân tới hiện trường thì chị Hiền và con gái đã tử vong dưới giếng sâu khoảng 30 m.

Cuu con roi xuong gieng, ca hai me con cung tu vong - Anh 1

Giếng nước nơi xảy ra vụ việc

Lực lượng chức năng địa phương có mặt tại hiện trường trục vớt thi thể các nạn nhân lên khỏi giếng. Do người thân không yêu cầu khám nghiệm tử thi nên cơ quan chức năng đã bàn giao hậu sự cho gia đình lo liệu.

Cuu con roi xuong gieng, ca hai me con cung tu vong - Anh 2

Người thân đến chia buồn với gia đình nạn nhân

Người dân địa phương cho biết chị Hiền kết hôn được năm năm nay và có hoàn cảnh gia đình vô cùng khó khăn. Hai vợ chồng phải làm thuê, làm mướn khắp nơi kiếm sống. Cảm thương trước hoàn cảnh nạn nhân, hàng trăm người dân địa phương đến chia buồn, đóng góp tiền bạc giúp gia đình lo mai táng.