Cushman & Wakefield Singapore vừa được vinh danh là Nhà cung cấp dịch vụ quản trị cơ sở vật chất (FM) của năm tại lễ khai mạc Singapore FM Awards 2016, tổ chức bởi Hiệp hội quản trị BĐS và CSVC quốc tế (IFMA) tại Singapore. Lễ trao giải được tổ chức cùng với Hội nghị Quản lý BĐS và CSVC quốc tế lần thứ ba vào cuối tháng 9 năm 2016.

Nhà cung cấp dịch vụ quản trị cơ sở vật chất (FM) của năm là giải thưởng cao nhất trong ngành công nghiệp quản trị cơ sở vật chất Singapore. Giải thưởng được trao cho Cushman & Wakefield như một sự ghi nhận về chất lượng dịch vụ và giải pháp sáng tạo của công ty.

Cushman & Wakefield Singapore gianh giai thuong Nha cung cap dich vu quan tri co so vat chat cua nam - Anh 1

"Giành được giải thưởng Nhà cung cấp dịch vụ quản trị cơ sở vật chất tốt nhất Singapore là minh chứng cho khả năng và thế mạnh của chúng tôi trong việc quản lý cơ sở vật chất ở Singapore. Giải thưởng cũng xác nhận cam kết của chúng tôi nhằm cung cấp dịch vụ xuất sắc và giải pháp sáng tạo, không chỉ làm hài lòng mà còn vượt xa những mong đợi của khách hàng. Giải thưởng chính là một thành quả đáng kể mà chúng tôi nhận được, và tôi rất tự hào về đội ngũ nhân viên của mình, "Jun Sochi, Giám đốc điều hành, Bộ phận trang thiết bị, kỹ thuật và dự án cho biết.

Singapore FM Awards 2016 công nhận những người đi đầu và có những đóng góp đáng kể vào sự hiểu biết, ứng dụng thực tiễn và hiệu quả bền vững của ngành công nghiệp quản trị cơ sở vật chất Singapore. Được xem như giải thưởng hàng đầu của ngành ở Singapore, các giải thưởng xác định những người dẫn đầu ngành, biểu dương những cá nhân ưu tú, khuyến khích đổi mới và đưa ra những công nhận chuyên nghiệp trong ngành quản trị cơ sở vật chất cũng như trên các lĩnh vực xây dựng và bất động sản.

Đ.Thanh
Thể thao & Văn hóa