Cuối tuần vừa qua, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (hay còn được biết đến với biệt danh Cường "Đô La") đã cầm lái chiếc Ferrari 488 GTB đến Vũng Tàu cùng 3 chiếc siêu xe khác.

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE AUTODAILY: https://goo.gl/EMvSeB

Cuong do la khoi dong hanh trinh Car Passion bang dan sieu xe dinh dam - Anh 1

Trong chuyến đi tới Vũng Tàu cuối tuần qua, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường hay còn biết tới với biệt danh Cường "Đô La" cầm lái chiếc Ferrari 488 GTB màu trắng cùng 3 người bạn cầm lái siêu xe khác là Lamborghini Aventador LP700-4, Ferrari F12 Berlinetta và Lamborghini Huracan LP610-4.

Cuong do la khoi dong hanh trinh Car Passion bang dan sieu xe dinh dam - Anh 2

Chiếc Ferrari 488 GTB màu trắng về gara nhà Cường "Đô La" hồi giữa tháng 7. Trên thân xe có dán dòng chữ "Car Passion" khiến giới mộ điệu đang đồn đoán rằng, hành trình siêu xe đình đám năm nào sẽ sớm trở lại trong thời gian tới.

Cuong do la khoi dong hanh trinh Car Passion bang dan sieu xe dinh dam - Anh 3

Chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 màu vàng thường xuyên góp mặt trong những chuyến đi như thế này. Có thể nói đây là một trong những siêu xe "chăm" đi nhất Việt Nam.

Cuong do la khoi dong hanh trinh Car Passion bang dan sieu xe dinh dam - Anh 4

Đây là chiếc Aventador đầu tiên về Việt Nam hồi năm 2012, gây cơn chấn động lớn đối với làng xe trong nước. Lúc đầu, chiếc xe dùng biển nước ngoài, mãi cho đến sau này (tháng 7/2014) mới chính thức ra biển trắng 51A-899.99.

Cuong do la khoi dong hanh trinh Car Passion bang dan sieu xe dinh dam - Anh 5

Trên nắp capo dán decal biểu tượng của câu lạc bộ siêu xe Gia Lai Team của người Việt đang sinh sống và làm việc tại Mỹ.

Cuong do la khoi dong hanh trinh Car Passion bang dan sieu xe dinh dam - Anh 6

Xếp kế bên là chiếc Ferrari F12 Berlinetta màu đỏ và là chiếc duy nhất được độ tại Việt Nam. Xe được độ lại ống xả, nội thất và mâm HRE kích thước lên tới 22 inch.

Cuong do la khoi dong hanh trinh Car Passion bang dan sieu xe dinh dam - Anh 7

Tại Việt Nam, số lượng Ferrari F12 Berlinetta chỉ dừng lại ở con số 5. Xe được giới thiệu lần đầu tiên ra thị trường vào năm 2012 và chính là mẫu xe mạnh mẽ nhất nhà Ferrari lúc bấy giờ. Nó có thể tăng tốc từ 0 - 100 km/h trong thời gian chỉ 3,1 giây và đạt vận tốc tối đa 340 km/h.

Cuong do la khoi dong hanh trinh Car Passion bang dan sieu xe dinh dam - Anh 8

Cuối cùng là sự hiện diện của chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 chính hãng thứ 2 tại Việt Nam. Xe được mua bởi một đại gia Hồ Chí Minh chỉ sau vài ngày Lamborghini Việt Nam mang vào trưng bày tại SC Vivo City hồi tháng 5.

Cuong do la khoi dong hanh trinh Car Passion bang dan sieu xe dinh dam - Anh 9

Siêu xe này cũng rất thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện hay những chuyến đi.

Cuong do la khoi dong hanh trinh Car Passion bang dan sieu xe dinh dam - Anh 10

Đoàn siêu xe trên đường tới Vũng Tàu.

>> Thông tin liên quan:

T.A (Trithucthoidai)

Ảnh: Dương Vũ Mạnh