(2Sao) - Bên cạnh đó là nhiều tình tiết khác trong tấp 10 phim “Vì sao đưa anh tới”.

Tiếp nối tập trước, sau khi nhìn thấy mảnh thủy tinh kính xe mình trong thùng rác nhà Min Joon (Kim Soo Hyun), Song Yi (Jun Ji Hyun) đã mơ hồ đoán ra Min Joon thực sự đã xuất hiện ở trước đầu xe cô hôm đó. Cương quyết tra hỏi đến tận gốc rễ nhưng đổi lại chỉ là thái độ lạnh lùng của Min Joon, ngay cả vết thương ở tay anh cũng đã liền sẹo.

Song Yi dọn ra khỏi nhà Min Joon như lời van nài của Hwi Kyung (Park Hae Jin). Cô quyết định tá túc tại nhà cô bạn thân thời trung học – chủ cửa hàng truyện tranh Hong (Hong Jin Kyung). Vẫn phong thái tự nhiên như thể ở nhà, “chảnh nữ” vắt vẻo vừa ăn vừa nghịch điện thoại với bộ dạng chẳng hề thục nữ. Không chỉ làm Song Yi “rung rinh”, cô bạn thân của cô cũng mê “cụ giáo” như điếu đổ. Thậm chí Hong còn mơ mộng gấp lọ sao và mong gặp Min Joon trao gửi tình cảm nơi con đường tràn ngập lá và tuyết.

“Chảnh nữ” bắt đầu có triệu chứng của việc tương tư. Thơ thẩn gửi tin nhắn của Line cho Min Joon với bộ dáng hết sức mong chờ như các thiếu nữ lần đầu được yêu. Để rồi khi thông báo “đã đọc” được hiện lên thì cười vui vẻ và chợt “tắt nắng” khi chẳng thấy chàng hồi âm.

Sự nghiệp ngày càng khó khăn khiến kinh tế gia đình Song Yi cũng gặp rắc rối. Cô đã nghĩ đến việc bán đồ dùng để kiếm tiền trang trải cuộc sống. Từ chiếc oto đến loạt túi xách hàng hiệu đắt tiền, tuy nhiên quá trình bàn bạc không thành công. “Chảnh nữ” quyết định “tư sướng” với hàng loạt các món hàng để tiện việc PR. “Cẩn thận” điền số điện thoại của Min Joon trên diễn đàn bán hàng khiến anh phát điên vì các tin nhắn làm phiền mua sắm.

Song Yi nhờ cạy Min Joon cùng cố đến công ty giải quyết tranh chấp hợp đồng. Với trình độ của luật sư Min Joon đã chỉ ra những khe hở của hợp đồng để đạt được những thỏa thuận có lợi nhất cho Song Yi. Gặp Se Mi (Yoo In Na) ở công ty, Song Yi tỏ rõ thái độ khó chịu vì bộ mặt giả tạo của Se Mi chiếm được lòng tin của Min Joon. Trợ lí vô tình làm đổ nước khiến cả ba bị ướt, Song Yi được một phen ăn “dấm chua” khi nhìn thấy Se Mi lau tay cho Min Joon. Đùng đùng đứng dậy bỏ về khiến Min Joon phải nhường nhịn theo, anh cởi áo mình và choàng vai cô đi trước cái nhìn của Se Mi và Bum.

Càng ngày mức độ tương tư của Song Yi càng nặng. “Chảnh nữ” đã không làm chủ được bản thân, luôn cố bày trò để xuất hiện trước mặt người thương với bộ dáng xinh đẹp nhất. Đỉnh điểm là Song Yi đã “mặt dày” hỏi Min Joon rằng “Trong mắt anh, tôi là người phụ nữ như thế nào. Đừng, anh đừng trả lời, nếu không anh sẽ chết với tôi”.

Min Joon đã xem các tài liệu có trong usb, anh phát hiện ra mối quan hệ tình nhân giữa Han Yoo Ra và Jae Kyung (Shin Sung Rok). Jae Kyung cũng cho người ra tay với công tố viên Yoo Seok (Oh Sang Jin). Min Joon đã đuổi theo xe của Jae Kyung đến một khu vực vắng vẻ. Thẳng thắn đối mặt, Min Joon đã mang usb ra để trao đổi nhắm lấy sự bình an cho Song Yi nhưng Jae Kyung đã tráo trở nổ cò súng vào Min Joon. Với khả năng siêu nhiên của mình Min Joon đã biến mất trước khi viên đạn bay chúng mình. Thoắt ẩn thoắt hiện, Min Joon khiến Jae Kyung đứng tim với lời đe dọa “anh sẽ không bao giờ giết được tôi”

Còi Sữa.