Đánh dấu sự khởi đầu của một trong những bộ phim truyền hình đang mong đợi nhất của SBS, “Running Man” đã chào đón các thành viên Park Shin Hye, Kim Woo Bin, và Choi Jin Hyuk cho một cuộc thi thú vị!

Từ khi bắt đầu lên sóng, chương trình truyền hình thực tế Running Man đã nổi tiếng và luôn được yêu thích khi đem đến những thử thách, trò chơi, kỳ quặc và hài hước. Một trong số đó chính là việc "nhái bén" lại các bộ phim truyền hình ăn khách. Từ I Hear Your Voice, Don’t Walk, But Date, That Winter, The Wind Blows cho tới bộ phim đình đám nhất thời gian gần đây là The Heirs…đều đã nhanh chóng xuất hiện phiên bản Running man.

The Heirs đang là tâm điểm bàn tán khắp mọi nơi, bởi vậy, việc bộ phim này lọt vào tầm ngắm của đội ngũ Running man là hoàn toàn dễ hiểu. Tuy nhiên, điều đáng nói là Running man đã biến The Heirs trở thành của riêng mình với phong cách có một không hai cùng những tình tiết độc đáo, đậm chất Running man. Cảnh ấn tượng nhất bản nhái này có lẽ là lúc "trai đẹp như hoa" Lee Kwang Soo thay mặt Lee Min Ho xuất hiện hoành tráng trước ống kính.

Với sự việc tập đoàn 'RM Group' đang trong tình trạng khủng hoảng, chia rẽ tập đoàn “RM Oil” và tập đoàn “RM Fashion”, cả hai phải thu thập đủ chữ ký của các cổ đông của tập đoàn ‘RM Group’ để hợp thức hóa cổ phần của họ.

Tập này có rất nhiều niềm vui và những thú vị bất ngờ, khi Park Shin Hye bất ngờ bọc lộ tài năng nhảy, những cái ngớ ngẩn của những ‘mỹ nam’, và sự xuất hiện bất ngờ của các vị khách mời đặc biệt khác như nhóm Girl's Day và Cultwo.