Từ cô giáo đến học trò, ai cũng mắc cười hết cả...

Xuất hiện trên Youtube ngày 5/9 - ngày khai giảng, clip Kính vạn bông do nhóm làm phim trẻ DAM tv thực hiện khiến dân tình một phen cười "nghiêng ngả". MV gợi nhớ lại tuổi học trò nghịch ngợm, dễ thương đã qua và nhắc chúng ta - những bạn đang ngồi trên ghế nhà trường biết trân trọng, yêu quý những gì đang có ở hiện tại.

Clip bắt đầu với hình ảnh tinh nghịch của một cậu học trò, cả lớp toán loạn lên tưởng là giáo viên đến nhận lớp. Chắc chắn, nhiều bạn không thể quên được giây phút hồi hộp đầu năm học mới, Ai sẽ là chủ nhiệm lớp chúng mình? Giáo viên ấy có nghiêm không? Có gần gũi với chúng mình nữa không?

Hình ảnh một cô giáo đeo kính trễ dưới mũi, tay cầm thước kẻ đi đi lại lại trong lớp là một yếu tố gây hài của clip. Những tình tiết "thú vị" lần lượt xuất hiện trong đoạn MV dài 6 phút gợi lại kỷ niệm tuổi ô mai chẳng thể nào quên: Giờ kiểm tra đến cả lớp lũ lượt đi xin giấy, lên kiểm tra miệng là ở dưới nhắc bài liên tục, rồi tổ chức quay bài có tổ chức, liến láu loạn xị...

Cô giáo "hot" trong clip Kính vạn bông.

MV được thực hiện khá cẩn thận và bài bản, gây hứng thú nhất là trò chơi nghịch ngợm: thắt nút áo dài bạn gái, xin quả chôm chôm, ngất ngây vì giai đẹp... Ảnh chụp từ clip.

Mặc dù các nhân vật thể hiện khá bắng nhắng, ngôn ngữ cô giáo gọi học trò nhiều khi bình dân như là "thằng". MV Kính vạn bông vẫn thể hiện được chất giáo dục, hướng học trò đến vấn đề nhạy cảm hiện nay, "Quần đảo Hoàng Sa - Trường Sa là của Việt Nam". Gợi đến tình yêu dân tộc, yêu Tổ quốc quê hương mình.

Bạn Jenny Kim, một thành viên trên diễn đàn mạng chia sẻ: "Ui cười đau cả bụng hài ko đỡ được, coi clip xong nhớ lớp 12 quá. Ngay khi xuất hiện, clip thu hút được hơn 7000 lượt xem trên mạng xã hội Youtube.

Xem thêm: Đổ rầm rập với MV 'Tạm biệt nhé' tặng teen cuối cấp

Mí Rưỡi