Câu chuyện tình bất hủ của ốc sên ăn dưa chuột đang được cư dân mạng truyền tay nhau vì quá đáng yêu, ngộ nghĩnh và hài hước.

Mới đây, người dùng mạng Reddit có nickname là Phasechange đã đăng tải một bức ảnh ốc sên ăn dưa chuột và thách thức trí tưởng tượng của mọi người. Ngay sau khi đăng tải, bức ảnh đã thu hút sự chú ý lớn và lập tức một câu chuyện tình bất hủ của ốc sên đã ra đời, nhanh chóng lan truyền rộng khắp. (Nguồn Bored Panda) Câu chuyện tình yêu lãng mạn của ốc sên đáng yêu bắt đầu khi quý ông ốc sên gặp gỡ tiểu thư ốc sên. Hoàn cảnh gặp gỡ là trong một ngày mưa, cả hai tình cờ trú mưa dưới một tán lá, quý ông ốc sên tốt bụng chia sẻ lát dưa chuột với cô nàng ốc sên đáng yêu. (Nguồn Bored Panda) Sau đó là những lần hẹn hò chóng vánh, cả hai kết hôn và có một đàn con nhỏ. Bữa ăn chính của cả gia đình vẫn là dưa chuột thái lát. (Nguồn Bored Panda) Chung sống được một thời gian, vì những mâu thuẫn không thể giải quyết, cặp đôi ốc sên quyết định đường ai nấy đi. Những con ốc sên bé xíu đều theo mẹ, bỏ lại quý ông ốc sên một thân một mình. (Nguồn Bored Panda) Đau đớn, quý ông ốc sên sống quạnh quẽ trong cô độc suốt nhiều tháng sau đó. Cuộc sống dường như u ám và tẻ nhạt không chút niềm vui. (Nguồn Bored Panda) Đến một ngày, quý ông ốc sên quyết định không thể để bản thân bê trễ thêm nữa. Anh chàng đến phòng tập gym lấy lại hình thể cường tráng, tập trung vào sự nghiệp và thực sự tỏa sáng. (Nguồn Bored Panda) Lấy lại cơ thể quyến rũ lại có sự nghiệp thành công, quý ông ốc sên trở thành một tay chơi chính hiệu, hàng tá những cô nàng ốc sên khác tìm đến anh chàng. (Nguồn Bored Panda) Tuy vậy, sau những giờ phút vui chơi qua đường, công tử ốc sên vẫn nhớ nhung về người vợ cũ, về một mái ấm hạnh phúc trước kia. (Nguồn Bored Panda) Về phần cô nàng ốc sên thủa nào, sau khi lo cho các con ổn định, cô nàng nhanh chóng lấy lại phong độ và trở lại là phụ nữ quyến rũ, nhiều chàng ốc sên khác để mắt và tán tỉnh cô. (Nguồn Bored Panda)

Cuoi rung ron voi bo anh cuoc tinh cua oc sen an dua chuot - Anh 1

Mới đây, người dùng mạng Reddit có nickname là Phasechange đã đăng tải một bức ảnh ốc sên ăn dưa chuột và thách thức trí tưởng tượng của mọi người. Ngay sau khi đăng tải, bức ảnh đã thu hút sự chú ý lớn và lập tức một câu chuyện tình bất hủ của ốc sên đã ra đời, nhanh chóng lan truyền rộng khắp. (Nguồn Bored Panda)

Cuoi rung ron voi bo anh cuoc tinh cua oc sen an dua chuot - Anh 2

Câu chuyện tình yêu lãng mạn của ốc sên đáng yêu bắt đầu khi quý ông ốc sên gặp gỡ tiểu thư ốc sên. Hoàn cảnh gặp gỡ là trong một ngày mưa, cả hai tình cờ trú mưa dưới một tán lá, quý ông ốc sên tốt bụng chia sẻ lát dưa chuột với cô nàng ốc sên đáng yêu. (Nguồn Bored Panda)

Cuoi rung ron voi bo anh cuoc tinh cua oc sen an dua chuot - Anh 3

Sau đó là những lần hẹn hò chóng vánh, cả hai kết hôn và có một đàn con nhỏ. Bữa ăn chính của cả gia đình vẫn là dưa chuột thái lát. (Nguồn Bored Panda)

Cuoi rung ron voi bo anh cuoc tinh cua oc sen an dua chuot - Anh 4

Chung sống được một thời gian, vì những mâu thuẫn không thể giải quyết, cặp đôi ốc sên quyết định đường ai nấy đi. Những con ốc sên bé xíu đều theo mẹ, bỏ lại quý ông ốc sên một thân một mình. (Nguồn Bored Panda)

Cuoi rung ron voi bo anh cuoc tinh cua oc sen an dua chuot - Anh 5

Đau đớn, quý ông ốc sên sống quạnh quẽ trong cô độc suốt nhiều tháng sau đó. Cuộc sống dường như u ám và tẻ nhạt không chút niềm vui. (Nguồn Bored Panda)

Cuoi rung ron voi bo anh cuoc tinh cua oc sen an dua chuot - Anh 6

Đến một ngày, quý ông ốc sên quyết định không thể để bản thân bê trễ thêm nữa. Anh chàng đến phòng tập gym lấy lại hình thể cường tráng, tập trung vào sự nghiệp và thực sự tỏa sáng. (Nguồn Bored Panda)

Cuoi rung ron voi bo anh cuoc tinh cua oc sen an dua chuot - Anh 7

Lấy lại cơ thể quyến rũ lại có sự nghiệp thành công, quý ông ốc sên trở thành một tay chơi chính hiệu, hàng tá những cô nàng ốc sên khác tìm đến anh chàng. (Nguồn Bored Panda)

Cuoi rung ron voi bo anh cuoc tinh cua oc sen an dua chuot - Anh 8

Tuy vậy, sau những giờ phút vui chơi qua đường, công tử ốc sên vẫn nhớ nhung về người vợ cũ, về một mái ấm hạnh phúc trước kia. (Nguồn Bored Panda)

Cuoi rung ron voi bo anh cuoc tinh cua oc sen an dua chuot - Anh 9

Về phần cô nàng ốc sên thủa nào, sau khi lo cho các con ổn định, cô nàng nhanh chóng lấy lại phong độ và trở lại là phụ nữ quyến rũ, nhiều chàng ốc sên khác để mắt và tán tỉnh cô. (Nguồn Bored Panda)