Với concept độc cùng thần thái cực 'phiêu' của chàng người mẫu, đây chính xác là bộ ảnh bên hoa dã quỳ hot nhất mùa hoa năm nay.

TIN LIÊN QUAN

Cuoi ngat voi bo anh 'bua' nhat mua hoa da quy - Anh 1

4 điểm đến đẹp ngất ngây nên ghé để ngắm hoa dã quỳ

Cuoi ngat voi bo anh 'bua' nhat mua hoa da quy - Anh 2

Dã quỳ Ba Vì đẹp thế này, lạnh đến mấy cũng phải đi ...

Cuoi ngat voi bo anh 'bua' nhat mua hoa da quy - Anh 3

Nam phượt thủ vặt sạch hoa dã quỳ bên đường gây bão mạng

Cuoi ngat voi bo anh 'bua' nhat mua hoa da quy - Anh 4

Tháng 11, hoa dã quỳ đã nở vàng óng một góc trời

Những tháng cuối năm chính là thời điểm các cánh đồng hoa đến mùa nở rộ, thu hút rất nhiều bạn trẻ đến chiêm ngưỡng, ghi lại những khoảnh khắc xinh đẹp trong những ngày giao mùa ngọt ngào. Và cứ mỗi mùa hoa dã quỳ đến, mạng xã hội lại ngập tràn bộ ảnh dễ thương của các 'nam thanh nữ tú' khắp mọi miền.

Tuy nhiên, trong mùa hoa dã quỳ năm nay, hình ảnh xinh đẹp bên hoa của các hotgirl, hotboy đã chính thức bị 'soán ngôi' bởi bộ ảnh sau đây, chắc chắn khiến bạn cười không nhặt được mồm.

Bộ ảnh bên hoa dã quỳ với concept 'bựa khỏi chê' được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia trẻ người Bảo Lộc (Lâm Đồng) - Minh Hoàng. Chỉ sau vài giờ đăng tải lên trang cá nhân, bộ ảnh ngay lập tức 'gây sốt' mạng xã hội và phủ sóng khắp các diễn đàn thông tin lớn trên facebook, thu hút đến 4.000 lượt yêu thích và hàng trăm lượt chia sẻ từ cộng đồng mạng.

Cuoi ngat voi bo anh 'bua' nhat mua hoa da quy - Anh 5

Trò chuyện cùng Tiin.vn, Minh Hoàng - tác giả của bộ ảnh cho biết, anh không ngờ bộ ảnh hết sức tình cờ và ngẫu hứng của mình lại trở nên hot đến vậy.

Cuoi ngat voi bo anh 'bua' nhat mua hoa da quy - Anh 6

Chàng nhiếp ảnh gia chia sẻ: 'Anh Tấn Hoàng (mẫu ảnh) là người anh thân thiết của mình, làm chủ một cửa hàng điện thoại ở Vũng Tàu. Ngay dịp anh ấy lên Bảo Lộc chơi vào đúng cuối mùa dã quỳ nên hai anh em làm một bộ ảnh cho vui, lưu giữ tí kỉ niệm về dã quỳ và Đà Lạt thôi'.

Cuoi ngat voi bo anh 'bua' nhat mua hoa da quy - Anh 7

'Cả hai đều vui tính nên quyết định làm một bộ ảnh bựa bựa xíu cho đáng nhớ, chứ mình cũng không hề lên ý tưởng gì trước, cứ đến là chụp thôi' - Minh Hoàng cho biết.

Cuoi ngat voi bo anh 'bua' nhat mua hoa da quy - Anh 8

'Thật ra ban đầu chụp có mặc áo, nhưng mình kêu thôi cởi áo cho nó lạ, anh Hoàng chịu cởi luôn. Có vài người ở đó nhìn thấy cười nên hai anh em chụp thật lẹ rồi đi ngay' - Minh Hoàng hài hước kể về quá trình thực hiện bộ ảnh 'bựa' đầu tiên trong sự nghiệp cầm máy của mình.

Cuoi ngat voi bo anh 'bua' nhat mua hoa da quy - Anh 9

Chàng nhiếp ảnh tâm sự, anh rất vui và bất ngờ khi bộ ảnh lại trở nên nổi tiếng và được rất nhiều người yêu thích. 'Mình chỉ nghĩ là nó lạ hơn so với các bộ ảnh khác thôi, chứ không ngờ mọi người lại thích và chia sẻ nhiều như thế'.

Cuoi ngat voi bo anh 'bua' nhat mua hoa da quy - Anh 10

Ngoài concept độc thì thần thái và tinh thần 'hy sinh vì nghệ thuật' của mẫu ảnh cũng được cư dân mạng khen ngợi nhiệt tình.

Cuoi ngat voi bo anh 'bua' nhat mua hoa da quy - Anh 11

Nhiều người bình luận, cũng nhờ mẫu ảnh rất 'chịu diễn' và 'chịu chơi' nên mới có bộ ảnh để đời cho mọi người xem vui như vậy.

Cuoi ngat voi bo anh 'bua' nhat mua hoa da quy - Anh 12

Đây quả thật chính là bộ ảnh 'hot' nhất mùa hoa dã quỳ năm nay!

Photographer: Minh Hoàng

Model: Dương Tấn Hoàng

Theo Bích Trâm/Baodatviet.vn