"Ngày họp lớp" là sản phẩm vừa ra mắt của BB&BG nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Không chỉ giữ được những yếu tố hài hước rất duyên, BB&BG còn làm người xem phải suy nghĩ khi xem video Ngày họp lớp. Đây là một sản phẩm giải trí có chiều sâu và tinh tế, lồng ghép thông điệp ý nghĩa về ngày 20/11 do ASUS cùng với BB&BG hợp tác sản xuất.

Những chiếc áo dài nữ sinh quen thuộc xuất hiện trong Ngày họp lớp.

Mở đầu video là hình ảnh về cô học sinh đã trưởng thành đang ngồi làm việc và vô tình mở tấm ảnh kỉ niệm thời còn học lớp 12. Ký ức thật đẹp về những ngày cận 20/11 của tuổi học trò chợt ùa về làm cô bồi hồi không nguôi, thôi thúc cô thực hiện ý định tập hợp tất cả bạn bè chung lớp về thăm cô giáo chủ nhiệm nhân ngày 20/11.

Trong Ngày họp lớp, các thành viên của lớp học ngày xưa, theo thời gian và guồng quay hối hả của cuộc sống đều đã có nhiều thay đổi với những định hướng nghề nghiệp riêng. Nhưng đáng buồn là tất cả dường như đã vô tình quên mất ngày Nhà giáo Việt Nam, quên mất những tình cảm gắn bó ngày nào dành cho cô chủ nhiệm. Bó hoa tươi thắm dành tặng cô cũng là do một tay cô bạn lớp trưởng chuẩn bị.

Những tình huống hài hước chắt lọc từ chính cuộc sống, trong tính cách và nghề nghiệp của mỗi người, từ những thói quen sử dụng công nghệ trong mọi hoạt động của cuộc sống thường nhật... đều được thể hiện nhẹ nhàng mang lại tiếng cười cho người xem, nhưng ẩn sau đó còn là một câu chuyện khiến mọi người phải suy nghĩ. Ai cũng từng đi qua những ngày tháng cắp sách đến trường với nhiều kỉ niệm thân thương giữa thầy và trò, với bạn bè thế nhưng thời gian và cuộc sống bận rộn đã khiến ta đôi khi vô tình quên cả công lao dạy dỗ của thầy cô, những người đã trao cho ta hành trang vững vàng để vào đời.

Kết thúc video là hình ảnh về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 thuở đến trường của các nhân vật, có hoa, có quà, có nụ cười và cả những lời hứa sẽ trở về thăm thầy cô, thăm trường xưa. Thế nhưng có mấy ai thực hiện được lời hứa ấy?

Ký ức thật đẹp về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Vẫn là sự diễn xuất rất duyên của các thành viên quen thuộc trong nhóm BB&BG như BB Trần, Tuti, Á Hân, Kim Nhã, Quỳnh Trân... Ngày họp lớp như một lời nhắc nhở khéo léo mỗi người cần trân trọng những giá trị tinh thần, những kỷ niệm đẹp của thuở cắp sách tới trường, đừng đổ lỗi cho thời gian và cuộc sống hối hả mà quên đi những tình cảm đáng quý đó.

“BB&BG làm mình khá bất ngờ. Trước giờ thích xem video của nhóm vì rất hài hước. Giờ xem Ngày họp lớp càng thích hơn nữa vì thông điệp mà nhóm truyền tải rất ý nghĩa”, nick Jin Nguyễn chia sẻ. Cùng ý kiến ủng hộ, một bạn gái tên Mỹ Ngọc nói: “Mình còn đi học nên mỗi năm đều có cơ hội ở bên cạnh thầy cô và bạn bè, nghĩ tới việc sau này mỗi người một nơi mà buồn ghê! Xem clip này và tự nhắc nhở mình phải trân trọng hiện tại mới được”.

Kể từ khi chính thức ra mắt, Ngày họp lớp đã ngay lập tức được các bạn trẻ chia sẻ trên mạng với tốc độ chóng mặt. Có vẻ như BB&BG đã đánh trúng tâm lý của nhiều cư dân mạng, nickname E.Wye bình luận: “Thật không uổng công ngóng chờ. Tuyệt vời quá BB&BG ơi. Không liên quan nhưng mà xem xong rồi thấy thích cái Fonepad của ASUS lắm”.

Tính đến thời điểm này, nhóm đã liên tục cho ra mắt 3 sản phẩm mới trong vòng 1 tháng. Mở đầu là Phim & đời (3/11), tiếp đến là Gia đình hạnh phúc (11/11) và sản phẩm mới nhất chính là Ngày họp lớp (20/11) như một món quà tri ân Ngày nhà giáo Việt Nam.

Xem clip tại đây .

Tư liệu: ASUS

Theo Tri Thức