Trước thông tin đang mang bầu lần thứ 5, vợ ca sĩ Lý Hải đã chính thức lên tiếng.

Mới đây, vợ ca sĩ Lý Hải - cựu hot girl Minh Hà dính nghi vấn mang bầu lần 5 . Nguyên nhân bởi xuất hiện tại buổi ra mắt 1 bộ phim điện ảnh, bà xã ca sĩ Lý Hải gây chú ý bởi vẻ bề ngoài kém thon gọn, đặc biệt là vòng 2 của cô to lên trông thấy. Từ đó, không ít người nghi ngờ rằng có thể vợ Lý Hải đang... mang bầu lần 5.

Ngoài ra, trong một số hình ảnh chia sẻ trên trang cá nhân, vợ Lý Hải đều diện trang phục váy suông, khi bị mọi người hỏi "có thêm baby hả chị", Minh Hà chỉ đáp lại bằng một hình ảnh cô và con gái nhỏ, chính điều này càng khiến nhiều người nghi ngờ Minh Hà có bầu lần nữa.

Cuoi cung, vo Ly Hai da tra loi ro rang, ranh mach ve nghi van mang bau lan 5 - Anh 1

Hình ảnh khiến vợ Lý Hải dính nghi vấn mang bầu lần thứ 5

Tuy nhiên, mới đây, vợ Lý Hải đã chính thức lên tiếng về thông tin này. Cựu hot girl Minh Hà cho biết, cô chưa có ý định sinh thêm em bé. Còn về việc bụng to lên là do cô thích mặc váy suông nên gây ra những hiểu lầm.

Hiện tại, gia đình Lý Hải - Minh Hà đang có 4 nhóc tỳ đáng yêu kháu khỉnh, trong đó có 2 bé trai và 2 bé gái. Có lẽ vì vậy mà vợ chồng ca sĩ Trọn đời bên em khá hài lòng và chưa có ý định thêm thành viên mới.

Cuoi cung, vo Ly Hai da tra loi ro rang, ranh mach ve nghi van mang bau lan 5 - Anh 2

Cuoi cung, vo Ly Hai da tra loi ro rang, ranh mach ve nghi van mang bau lan 5 - Anh 3

Theo Cát Vy Anh (Khám Phá)