Huỳnh Hiểu Minh công khai việc bà xã Angelababy đang mang bầu đúng kỉ niệm 1 năm ngày cưới.

Cuoi cung, Huynh Hieu Minh cung chinh thuc thua nhan Angelababy dang mang bau - Anh 1

Huỳnh Hiểu Minh đi du lịch cùng bà xã. (Ảnh: Weibo)

Mới đây, Huỳnh Hiểu Minh đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh đi chơi cùng Angelababy kèm chú thích: “Đi du lịch ba người. Về sau sẽ còn nhiều lần như thế này. Cảm ơn em, Angelababy của anh”. Sau đó, nữ diễn viên xinh đẹp còn chia sẻ lại status của ông xã và viết đầy ẩn ý: “Chúc mừng anh”.

Dòng trạng thái của Huỳnh Hiểu Minh thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Người hâm mộ đều gửi lời chúc tới cặp đôi vàng của làng giải trí Hoa ngữ “Cuối cùng cũng chịu thừa nhận rồi, chúc mừng hai vợ chồng”, “Chúc mừng Angelababy đã có em bé. Tôi hy vọng hai người luôn hạnh phúc bên nhau”.

Cuoi cung, Huynh Hieu Minh cung chinh thuc thua nhan Angelababy dang mang bau - Anh 2

Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy thông báo tin vui trên trang cá nhân. (Ảnh chụp màn hình)

Trong khi cuối tháng trước, trước thông tin báo chí đăng tải Angelabbaby đang mang thai, năm sau sẽ sinh, Huỳnh Hiểu Minh lại tỏ ra rất tức giận và phủ nhận.

Cuoi cung, Huynh Hieu Minh cung chinh thuc thua nhan Angelababy dang mang bau - Anh 3

Trước đó, vòng 2 lùm xùm của Angelababy khiến nhiều người bán tín bán nghi cô đang mang bầu. Nhưng người trong cuộc đều lên tiếng phủ nhận. (Ảnh: Weibo)

Cuoi cung, Huynh Hieu Minh cung chinh thuc thua nhan Angelababy dang mang bau - Anh 4

Cuoi cung, Huynh Hieu Minh cung chinh thuc thua nhan Angelababy dang mang bau - Anh 5

Nhân kỷ niệm 1 năm ngày cưới,cặp đôi dành thời gian bên nhau. (Ảnh: Sina)

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy tổ chức đám cưới thế kỷ ngày 8/10/2015. Sau đám cưới, hai ngôi sao Hoa ngữ đều bận rộn với lịch trình quay phim và hiếm khi có thời gian bên nhau.Nhân kỷ niệm 1 năm ngày thành hôn, cặp đôi đã đi du lịch cùng nhau. Đây được xem như tuần trăng mật muộn của cả hai.

Piao Liang (Theo Ifeng)