Trong khi đó, việc giành quyền nuôi con của Angelina Jolie – Brad Pitt vẫn tiếp diễn.

Cuoi cung, Brad Pitt da duoc gap cac con sau khi bi Angelina Jolie 'bo roi' - Anh 1

Brad Pitt đã được gặp các con sau khi ly dị Angelina Jolie. (Ảnh: Mirror)

Một nguồn tin tiết lộ với tờ People: “Brad Pitt đã có thời gian tuyệt vời bên các con thời gian gần đây”. Sau 3 tuần kể từ khi Angelina Jolie đệ đơn ly dị, đây là lần đầu tiên Brad Pitt được gặp con cái. Đặc biệt, ngay sau khi tin tức chia tay của cặp đôi vàng Hollywood tràn ngập báo chí, Angelina Jolie đã mang con cái chuyển nhà và cắt toàn bộ liên lạc, bỏ mặc Brad Pitt một mình. Không được bên lũ trẻ khiến nam tài tử vô cùng đau khổ và khóc nhiều.

TMZ cho biết Brangelina đã đạt được thỏa thuận tạm thời về quyền nuôi con. Theo đó, Angelina Jolie được nuôi dưỡng cả 6 người con và Brad Pitt chỉ có quyền thăm nom với sự giám sát của bác sĩ chuyên khoa.

Nguồn tin nói với Mirror: “Thỏa thuận tạm thời này sẽ kéo dài tới ngày 20/10 và nó hoàn toàn dựa trên sự tự nguyện của Pitt – Jolie. Hiện giờ vẫn chưa có phán quyết chính xác về quyền nuôi con”.

Cuoi cung, Brad Pitt da duoc gap cac con sau khi bi Angelina Jolie 'bo roi' - Anh 2

Angelina Jolie - Brad Pitt. (Ảnh: PA)

Trong khi đó, với Angelina Jolie và Brad Pitt, con cái luôn là vấn đề được ưu tiên hàng đầu. Sau khi mang lũ trẻ chuyển tới Malibu được 2 tuần, minh tinh điện ảnh lại tiếp tục rời tới nơi cư trú an toàn hơn ở Hidden Hills.

Angelina Jolie khen ngợi Brad Pitt là người cha tuyệt vời. (Nguồn: Dailymail)

Piao Liang