Từ ngày 1/12, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 sẽ chính thức khởi động. Đêm chung kết sẽ diễn ra tại Diamond Bay City, Nha Trang, ngày 19/8/2017.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 vừa được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH-TT-DL) chính thức cấp phép tổ chức. Đây là cuộc thi hoa hậu cấp quốc gia đầu tiên được Bộ VH-TT-DL cấp phép tổ chức trong năm 2017. Năm 2015, Phạm Hương đã đăng quang cuộc thi danh giá này.

Cuoc thi Hoa hau hoan vu Viet Nam 2017 ram ro khoi dong - Anh 1

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương và 2 á hậu trong đêm đăng quang năm 2015.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 sẽ tiếp tục là một sự kiện văn hóa tầm cỡ quốc gia, đóng góp trong việc quảng bá ngành du lịch đang phát triển của thành phố Nha Trang nói riêng và Việt Nam nói chung. Ban tổ chức cuộc thi HHHV Việt Nam 2017 cho biết: “HHHV Việt Nam 2017 sẽ tuyển chọn một hoa hậu có nét đẹp gợi cảm và mạnh mẽ. Đặc biệt là một người có khả năng truyền cảm hứng và ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng. Tiêu chí này sẽ tạo nên sự khác biệt và thu hút cho cuộc thi. Với sự nghiêm túc và công tác chuẩn bị chu đáo, chúng tôi kỳ vọng cuộc thi 2017 sẽ diễn ra thành công tốt đẹp”.

Cuoc thi Hoa hau hoan vu Viet Nam 2017 ram ro khoi dong - Anh 2

Một trong những phần trình diễn tại cuộc thi HHHV Việt Nam.

Cuộc thi chính thức khởi động từ ngày 1/12/2016. Đêm chung kết diễn ra ngày 19/8/2017, sẽ được tổ chức tại quần thể du lịch nghỉ dưỡng Diamond Bay City với sân khấu Hoàn Vũ (Crown Convention Center), nơi từng diễn ra cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

Kết thúc cuộc thi, tân hoa hậu sẽ là đại sứ cho nhan sắc và hình ảnh của quốc gia, đại diện Việt Nam tham gia tranh tài cùng hơn 100 quốc gia khác tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, nhằm góp phần quảng bá văn hóa và vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam đến bạn bè trên thế giới.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đến nay, Hoa hậu Phạm Hương đã thể hiện tốt và nghiêm túc trách nhiệm, nghĩa vụ của hoa hậu trong thời gian nhiệm kỳ thông qua nhiều hoạt động xã hội tích cực, đạt được nhiều thành công trong việc phát triển hình ảnh, sự nghiệp. Đặc biệt cô đã nỗ lực trong việc giới thiệu thành công hình ảnh người phụ nữ Việt Nam hiện đại và tự tin trong mắt bạn bè quốc tế qua cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2015.

Hiện nay BTC cuộc thi đang bắt đầu chuẩn bị tất cả các khâu để công tác tổ chức sẽ diễn ra theo đúng như lịch trình đã được Bộ VH-TT-DL cấp phép. Cuộc thi bắt đầu nhận đăng ký tuyển sinh và sẽ kết thúc vào ngày 31/5/2017, Thí sinh đăng ký tham gia có thể tìm hiểu thêm thông tin và lấy mẫu đơn đăng ký dự thi tại website chính thức của cuộc thi: www.hoahauhoanvuvietnam.com.

Hoa hậu Hoàn Vũ lần đầu tiên được tổ chức vào năm 1952 tại Mỹ và diễn ra tại các bang của nước Mỹ cho đến năm 1971. Đây là cuộc thi sắc đẹp danh giá và uy tín nhất trên thế giới. Mỗi năm, cuộc thi chào đón hơn 100 hoa hậu đại diện các quốc gia tham dự và hơn 1 tỷ khán giả trên khắp thế giới quan tâm và đón xem. Từ năm 1996 – 2014, Hoa hậu Hoàn vũ là liên doanh của tỷ phú Donald Trump (Tổng thống thứ 45 của nước Mỹ) quản lý.

Hiện nay Tổ chức hoa hậu Hoàn vũ thuộc quyền quản lý của công ty WME/IMG (đây đều là những hãng lớn ở Mỹ trong ngành truyền thông, marketing và đào tạo tài năng, quản lý người mẫu hàng đầu thế giới). Tổ chức này tin rằng, hoa hậu của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ có đầy đủ sự tự tin, bản lĩnh, hoạt động xã hội tích cực. Là người tạo nên sức ảnh hưởng, làm thay đổi được cộng đồng và khẳng định được vẻ đẹp hoàn hảo.

Cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 là cuộc thi Hoa hậu tầm cỡ quốc gia, uy tín hàng đầu với bản quyền quốc tế của tổ chức Hoa hậu Hoàn Vũ thế giới, nhằm tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng, ý chí, nghị lực và bản lĩnh cũng như sự thông minh khéo léo, tự tin của phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới. Giải thưởng danh giá cho người chiến thắng trong cuộc thi năm nay sẽ là đại diện chính thức của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Thế giới 2017 – 2018 cùng chương trình quản lý, huấn luyện chuyên nghiệp.

>>> Video: Phạm Hương hát "Anh cứ đi đi" khiến fan đổ liêu xiêu: