GiadinhNet - Chỉ cần viết 150 từ bằng tiếng Anh về hoạt động giảng dạy yêu thích của mình dựa vào nguồn tài nguyên lấy từ một trang web dạy hoặc học tiếng Anh bất kỳ như www.teachingenglish.edu.vn, www.learnenglishkids.org.uk và tham gia cuộc thi “Bài giảng tôi yêu” kéo dài từ 25/12/2011 – 25/1/2012, các giáo viên tiếng Anh trên khắp Việt Nam sẽ có cơ hội nhận được 2 giải thưởng tham dự khóa tập huấn tại Vương quốc Anh.

Cuộc thi “Bài giảng tôi yêu”:
Giáo viên tiếng Anh thi tiếng Anh

Ngoài hai giải Nhất nói trên, cuộc thi còn trao bốn giải nhì, mỗi giải là một suất tham dự hội thảo CamTESOL tại Campuchia và 10 giải ba, mỗi giải là một máy tính ASUS X101 Netbook cài đặt phần mềm học tiếng Anh của Hội đồng Anh.

Độ dài tối đa của mỗi bài dự thi là 150 từ viết bằng tiếng Anh. Bài viết cần bao gồm:

Thông tin cá nhân (tên đầy đủ, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email, trường và cấp học hiện tại bạn đang giảng dạy); Tên trang web bạn đề cập trong bài viết và đường dẫn tới hoạt động; Bạn đã thực hiện hoạt động đó trên lớp như thế nào; Tại sao các học sinh yêu thích hoặc nhận được nhiều lợi ích từ hoạt động đó.

Thí sinh phải đăng tải bài dự thi của mình lên trang facebook ELT Vietnam hoặc diễn đàn ( www.teachingenglish.edu.vn ) hoặc cả hai!

Các bài viết nhận được số lượng likes (thích) nhiều nhất từ các thành viên facebook hoặc có nhiều comments (bình luận) nhất bởi các thành viên diễn đàn sẽ được vào vòng chung kết và chấm bởi ban giám khảo của Hội đồng Anh. Danh sách các giáo viên đoạt giải sẽ được công bố vào cuối tháng 1/2012.

Hà Anh