Vợ của bầu Kiên - Bà Đặng Ngọc Lan là người phụ nữ không chỉ xinh đẹp duyên dáng mà còn rất giỏi kinh doanh, lãnh đạo.

Cuoc song, tai san 'bong Lan' cua bau Kien gio the nao? - Anh 1

Đặng Ngọc Lan là người vợ duy nhất của bầu Kiên. Bà Lan đã bước qua tuổi 40, có 3 con nhưng bà vẫn rất đẹp, trẻ khó ai đoán tuổi. Bà Đặng Ngọc Lan được nhắc đến nhiều với tư cách người đàn bà quyền lực luôn đứng sau ông Nguyễn Đức Kiên.

Cuoc song, tai san 'bong Lan' cua bau Kien gio the nao? - Anh 2

Hôm qua, vào ngày 20/10 báo chí đã đưa tin bà lọt top "những bóng hồng quyền lực trên sàn chứng khoán Việt Nam" khi sở hữu 38,5 triệu cổ phiếu ACB của Ngân hàng TMCP Á Châu trị giá 755 tỷ đồng.

Cuoc song, tai san 'bong Lan' cua bau Kien gio the nao? - Anh 3

Vợ bầu Kiên nổi tiếng xinh đẹp, chung thủy và tài giỏi. Bà Lan có hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, tham gia vào nhiều dự án phát triển và đầu tư quan trọng tại Ngân hàng Á châu (ACB).

Cuoc song, tai san 'bong Lan' cua bau Kien gio the nao? - Anh 4

Hiện bà là Phó ban Kiểm toán nội bộ của ACB, thành viên HĐQT Vietbank. Khi bầu Kiên rơi vào vòng lao lý, bà Lan vẫn giữ được vị trí chủ chốt tại các ngân hàng.

Cuoc song, tai san 'bong Lan' cua bau Kien gio the nao? - Anh 5

Đặng Ngọc Lan từng là sinh viên khoa Pháp và là hoa khôi của trường Đại học Tổng hợp Hà Nội lúc bấy giờ. Bà cũng đã từng là người mẫu ảnh của nghệ sĩ nhiếp ảnh Mai Nam vào đầu những năm 90.

Cuoc song, tai san 'bong Lan' cua bau Kien gio the nao? - Anh 6

Có với bầu Kiên 3 người con, bà Lan hiện đang sống tại khu biệt thự sang trọng ở Hồ Tây.

Cuoc song, tai san 'bong Lan' cua bau Kien gio the nao? - Anh 7

Cuoc song, tai san 'bong Lan' cua bau Kien gio the nao? - Anh 8

Ngoài cuộc sống kinh doanh, vợ chồng bầu Kiên rất tình cảm, luôn tay trong tay mỗi khi có nhau, dạo phố, đi du lịch, đi nghe nhạc, hay ngồi cùng hàng ghế khán đài xem bóng đá.

Cuoc song, tai san 'bong Lan' cua bau Kien gio the nao? - Anh 9

Ngay cả khi chồng đối mặt với án tù, bà Lan vẫn quả quyết trả lời trước tòa rằng bà tin chồng tuyệt đối và rơi nước mắt bất lực vì không thể giúp gì được cho chồng trong cảnh tù tội.