Vượt qua những mâu thuẫn trong những ngày đầu hôn nhân, giờ đây, cuộc sống của Hoa hậu thân thiện Dương Thùy Linh hạnh phúc như mơ.

Cuoc song nhu mo cua Hoa hau than thien Duong Thuy Linh - Anh 1

Năm 2008, nhờ nụ cười tươi và tính cách hòa đồng, dễ mến, Dương Thùy Linh đã được trao giải Hoa hậu thân thiện trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008. (Ảnh: Lý Võ Phú Hưng)

Cuoc song nhu mo cua Hoa hau than thien Duong Thuy Linh - Anh 2

Hơn một năm sau khi giành giải Hoa hậu thân thiện, Dương Thùy Linh kết hôn với chàng doanh nhân Việt kiều Nguyễn Việt Thắng. (Ảnh: megafun)

Cuoc song nhu mo cua Hoa hau than thien Duong Thuy Linh - Anh 3

Dương Thùy Linh chia sẻ mặc dù còn trẻ tuổi nhưng chồng cô là một người chững chạc, không phô trương. Những giọt nước mắt hạnh phúc của Dương Thùy Linh trong đám cưới ngày 2/1/2010. (Ảnh: megafun)

Cuoc song nhu mo cua Hoa hau than thien Duong Thuy Linh - Anh 4

Khi mới lấy nhau, vợ chồng Dương Thùy Linh có những cách nhìn, quan điểm khác nhau. Theo chia sẻ của người trong cuộc, anh là một người thích an toàn nhưng Thùy Linh lại là người nhiều tham vọng.

Cuoc song nhu mo cua Hoa hau than thien Duong Thuy Linh - Anh 5

Hình ảnh hạnh phúc ngọt ngào của Hoa hậu thân thiện Dương Thùy Linh bên chồng, con luôn khiến mọi người phải ghen tị. Nhưng sau 7 năm hôn nhân, cả Thùy Linh và Việt Thắng đã cố gắng rất nhiều để dẹp bớt cái tôi để có được gia đình hòa hợp như bây giờ.

Cuoc song nhu mo cua Hoa hau than thien Duong Thuy Linh - Anh 6

Trải qua những va đập của những ngày đầu tiên làm vợ chồng, giờ đây, gia đình của Dương Thùy Linh ngập tràn hạnh phúc, đủ đầy vật chất, tới nỗi ai nhìn vào cũng thấy ghen tị.

Cuoc song nhu mo cua Hoa hau than thien Duong Thuy Linh - Anh 7

Kể từ khi lấy chồng, hoa hậu Dương Thùy Linh cũng rời xa dần showbiz để hỗ trợ chồng trong công việc kinh doanh.

Cuoc song nhu mo cua Hoa hau than thien Duong Thuy Linh - Anh 8

Hình ảnh nồng nàn của vợ chồng Dương Thùy Linh trong một kỳ nghỉ.

Cuoc song nhu mo cua Hoa hau than thien Duong Thuy Linh - Anh 9

Vợ chồng Dương Thùy Linh - Nguyễn Việt Thắng được coi là một cặp "đại gia - chân dài" trong showbiz Việt. Hai vợ chồng cô đang sở hữu một cơ ngơi kha khá với một tòa nhà 9 tầng, hai mặt tiền, giao cắt giữa 2 phố Mai Hắc Đế - Tô Hiến Thành (Hà Nội).

Cuoc song nhu mo cua Hoa hau than thien Duong Thuy Linh - Anh 10

Kinh tế ổn định nên Dương Thùy Linh và Nguyễn Việt Thắng cũng dành cho nhau nhiều thời gian để đi du lịch đó đây hơn. Trên facebook của hoa hậu luôn ngập tràn hình ảnh cô đi du lịch khắp nơi trên thế giới cùng chồng, con và người thân.

Cuoc song nhu mo cua Hoa hau than thien Duong Thuy Linh - Anh 11

Hình ảnh gia đình nhỏ của Dương Thùy Linh luôn long lanh trong mắt bạn bè và người hâm mộ.

Cuoc song nhu mo cua Hoa hau than thien Duong Thuy Linh - Anh 12

Trước khi trở thành Hoa hậu Thân thiện, Dương Thùy Linh là người mẫu và từng đoạt giải đồng Siêu mẫu Việt Nam 2004, giải bạc Siêu mẫu miền bắc 2004 và là MC của VTC.

Cuoc song nhu mo cua Hoa hau than thien Duong Thuy Linh - Anh 13

Mặc dù bận rộn với công việc kinh doanh nhưng Dương Thùy Linh vẫn nhận lời làm MC cho một số chương trình và BTV của đài VTC 14.

Cuoc song nhu mo cua Hoa hau than thien Duong Thuy Linh - Anh 14

Dù đã ở tuổi 34, nhưng Dương Thùy Linh vẫn luôn xinh đẹp, rạng ngời và vô cùng trẻ trung. Hạnh phúc trọn vẹn khiến người đẹp sinh năm 1983 trẻ hơn so với tuổi rất nhiều.

Thái An (TH)