Nhờ công việc chụp ảnh mà chàng sinh viên điển trai Nguyễn Viết Thịnh được đi đó đây, gặp gỡ người nổi tiếng và có một khoản thu nhập đều đặn hàng tháng...

Cuoc song nhu mo cua chang nhiep anh noi tieng Hoc vien Tai chinh - Anh 1

Cuoc song nhu mo cua chang nhiep anh noi tieng Hoc vien Tai chinh - Anh 2

Nguyễn Viết Thịnh sinh năm 1994 ở Thanh Hóa, hiện đang học khoa Tài chính Doanh nghiệp trường Học viện Tài chính.

Cuoc song nhu mo cua chang nhiep anh noi tieng Hoc vien Tai chinh - Anh 3

Anh chàng điển trai Viết Thịnh là một cái tên khá 'hot' với các bạn trẻ thích chụp ảnh ở Hà Thành.

Cuoc song nhu mo cua chang nhiep anh noi tieng Hoc vien Tai chinh - Anh 4

Cuoc song nhu mo cua chang nhiep anh noi tieng Hoc vien Tai chinh - Anh 5

Ngoài việc học, Viết Thịnh còn tham gia làm cộng tác viên ảnh cho khá nhiều tờ báo, tạp chí và được nhiều trường trung học, Đại học nhờ cậy mỗi dịp sự kiện trọng đại.

Cuoc song nhu mo cua chang nhiep anh noi tieng Hoc vien Tai chinh - Anh 6

Cuoc song nhu mo cua chang nhiep anh noi tieng Hoc vien Tai chinh - Anh 7

Chàng sinh viên nổi tiếng Học viện Tài chính còn là nhiếp ảnh quen thuộc với khá nhiều ngôi sao giải trí, người nổi tiếng ở Hà Thành.

Cuoc song nhu mo cua chang nhiep anh noi tieng Hoc vien Tai chinh - Anh 8

Viết Thịnh tới với nghệ thuật nhiếp ảnh được gần 2 năm. Anh chàng chia sẻ: “Ban đầu mình chỉ là đi chơi cùng vài người bạn trong hội chụp ảnh giao lưu, nhưng những tấm ảnh đẹp của người khác và các sản phẩm máy ảnh hiện đại đã cuốn hút mình. Biết sở thích này, gia đình đã dành tặng mình một chiếc máy ảnh canon 50D. Có máy, mình bắt đầu tham gia những khóa học nhiếp ảnh, gom góp, tiết kiệm tiền kinh doanh mỗi tháng và sắm thêm phụ kiện xịn hơn..."

Cuoc song nhu mo cua chang nhiep anh noi tieng Hoc vien Tai chinh - Anh 9

Trở thành một nhiếp ảnh có tiếng giúp anh chàng sinh viên Học viện Tài chính có nhiều điều mà có lẽ các bạn trẻ khác mong ước, đó là: Được gặp gỡ nhiều nhân vật nổi tiếng, có mặt trong các sự kiện giải trí đình đám, được đi nhiều nơi...

Cuoc song nhu mo cua chang nhiep anh noi tieng Hoc vien Tai chinh - Anh 10

"Mình rất thích công việc của một nhiếp ảnh gia, nó như thể vừa làm vừa chơi vậy, rất thoải mái, tự tại..."- Viết Thịnh tâm sự.

Cuoc song nhu mo cua chang nhiep anh noi tieng Hoc vien Tai chinh - Anh 11

Là một nhiếp ảnh trẻ đắt show, chỉ "vừa làm, vừa chơi" cũng giúp cho Viết Thịnh có thêm khoản thu nhập đều đặn hàng tháng đủ cho anh chàng trang trải cuộc sống sinh viên xa nhà và dành ra một khoản nhỏ tiết kiệm để dành dụm nâng thiết bị máy móc, thường xuyên được đi du lịch xa Hà Nội.

Cuoc song nhu mo cua chang nhiep anh noi tieng Hoc vien Tai chinh - Anh 12

Gần 2 năm theo nghề ảnh, chàng trai Thanh Hóa điển trai đã có khả năng tự sắm cho mình một bộ máy ảnh khủng có giá trị gần 200 triệu, với những máy xịn như: Canon 5D mark iii, 1 body 6D và những ống kính hiện đại nhất của dòng máy canon.

Cuoc song nhu mo cua chang nhiep anh noi tieng Hoc vien Tai chinh - Anh 13

Chia sẻ về dự định trong tương lai, Viết Thịnh hào hứng: “Mình đang nỗ lực hoàn thành việc học với tấm bằng khá- giỏi, trở thành một chàng phóng viên ảnh và mở một studio riêng mang tên mình”.