Cuộc sống hiện tại của Minh Anh rất bình yên bên gia đình nhỏ của mình.

Minh Anh được mọi người biết đến là người tình một thời của nam diễn viên nổi tiếng Lê Công Tuấn Anh. Chị từng cũng từng là gương mặt quen thuộc của làng mẫu Việt thập niên 90. Sau biến cố liên quan đến cố diễn viên Lê Công Tuấn Anh, Minh Anh sang Singapore học tập và định cư.

Hiện tại dù đã ngoài 40 tuổi nhưng cựu người mẫu Minh Anh vẫn giữ được gương mặt trẻ trung và gu thời trang ấn tượng, không mấy khác biệt so với hình ảnh của chị trong thập niên 1990. Chị hiện có một gia đình hạnh phúc và sinh sống tại Singapore.

Cuoc song nguoi tinh cu Le Cong Tuan Anh bay gio ra sao? - Anh 1

Cuoc song nguoi tinh cu Le Cong Tuan Anh bay gio ra sao? - Anh 2

Ở ngưỡng tuổi ngoài 40, Minh Anh vẫn trẻ trung và xinh đẹp.

Rút lui khỏi làng giải trí, Minh Anh chuyển hướng sang lĩnh vực kinh doanh. Chị mới mở quán cà phê tại TP HCM, sắp đặt, trang trí mọi thứ rất giản dị, thanh lịch. Minh Anh chia sẻ, chị hài lòng với cuộc sống hiện tại: đơn giản, không ồn ào, phô trương. Thỉnh thoảng, chị vẫn gặp gỡ những bạn bè nghệ sĩ thân thiết một thời để hàn huyên, ôn lại kỷ niệm.

Trải qua những sóng gió, chị đã tìm được bình yên, sống hạnh phúc bên gia đình nhỏ với chồng và hai con, đủ cả trai lẫn gái. Minh Anh chia sẻ, chị vẫn luôn giữ gìn, nâng niu những kỷ niệm quá khứ nhưng sống thực tế với những lo toan thường nhật.

Ở tuổi ngoài 40, chị mong muốn có một cuộc sống bình yên và hạnh phúc bên gia đình. Cựu người mẫu từng bộc bạch: “Minh Anh của hôm nay chỉ muốn một không gian cho riêng mình và gia đình. Tận hưởng và nâng niu những gì mình đang có, đi những nơi mình muốn đi. Thế giới xung quanh chẳng còn hào quang bóng bẩy, chẳng có những người quen, những lời phù phiếm. Nhẹ nhàng và dễ chịu muôn phần”.

Cuoc song nguoi tinh cu Le Cong Tuan Anh bay gio ra sao? - Anh 3

Minh Anh hiện tại ngoài 40 tuổi vẫn giữ phong cách giản dị, năng động.

Cuoc song nguoi tinh cu Le Cong Tuan Anh bay gio ra sao? - Anh 4

Minh Anh bình yên, hiền hòa của hiện tại.

Cuoc song nguoi tinh cu Le Cong Tuan Anh bay gio ra sao? - Anh 5

Gia đình hạnh phúc của Minh Anh.

Cát Tường/TH/Khoevadep